12:52 am - 26 August, 2019

Vụ ấu dâm đáng sợ nhất nước Pháp: Bác sĩ phẫu thuật cưỡng bức hơn 250 trẻ em trong suốt 3 thập kỉ, còn ghi lại chi tiết trong nhật kí

Người đàn ông này trước đó đã từng bị bắt một lần vì tội danh sở hữu những hình ảnh lạm dụng trẻ em.

Dailymail mới đây đưa tin, một bác sĩ phẫu thuật đang phải đối mặt với cáo buộc đã tấn công tình dục khoảng 250 trẻ em, bao gồm cả những đứa trẻ đang bị gây mê. Hiện nay, bác sĩ phẫu thuật này đang được coi là tội phạm ấu dâm đáng sợ nhất nước Pháp.

Joel Le Scouarnec, 66 tuổi, là một chuyên gia phẫu thuật làm việc tại Bệnh viện de Jonzac, miền tây nước Pháp đã bị cáo buộc về việc tấn công các bé trai và bé gái trong suốt 3 thập kỉ qua, thậm chí y còn giữ một cuốn nhật kí về hàng trăm những cuộc gặp gỡ bất chính này.

Năm 2005, y bị kết tội sở hữu hình ảnh lạm dụng trẻ em và phải ngồi tù 4 tháng nhưng vẫn được phép tiếp tục hành nghề cho đến khi bị bắt vào năm 2017.

(Ảnh minh họa)

Theo The Times, trong một cuộc điều tra mới nhất, y đã bị cáo buộc tội hãm hiếp một bé gái 4 tuổi và 1 bé gái 6 tuổi. Theo luật sư biện hộ, Le Scouarnec đã phủ nhận hoàn toàn việc cưỡng hiếp hai cô gái nhưng lại thừa nhận có “hành vi không đứng đắn” với họ.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã đột kích vào nhà y và tìm thấy một cuốn nhật kí chi tiết ghi lại các vụ tấn công tình dục với khoảng 250 trẻ em, hầu hết là những đứa trẻ được đưa vào bệnh viện nơi y hành nghề.

Tạp chí L’Express của Pháp gọi đây là “vụ ấu dâm lớn nhất từng được tiết lộ ở đất nước này”.

Francesca Satta, luật sư đại diện cho một trong những nạn nhân của Le Scouarnec nói rằng: “Nếu bạn mở cuốn nhật kí đó ra bạn sẽ đóng nó lại ngay lập tức. Đó là một sự đồi trụy kinh khủng.”

Các thám tử hiện nay đã bắt đầu liên lạc với những người có tên trong cuốn nhật kí và nhiều người trong số họ không hề biết rằng mình đã từng bị lạm dụng.

Le Scouarnec đã thừa nhận hành vi tấn công tình dục với một số trẻ em trong bệnh viện nhưng phủ nhận tất cả những hành vi được mô tả trong nhật kí của mình, y khai rằng đó là một “tác phẩm hư cấu” do y tự sáng tác ra.

Phiên tòa xét xử Le Scouarnec dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2020.

(Theo Dailymail)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin Nước Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Thực đơn ẩm thực Việt – Pháp đẳng cấp 5 sao của Top Chef Việt Nam

    Tại bữa tiệc Audacity Premiere Night, Top Chef Việt Nam 2019 Thành Vương đã phô diễn tài năng ẩm thực và mang đến trải nghiệm đẳng cấp 5 sao cho khách mời. Hành trình tìm kiếm người thực hiện sứ mệnh ghi dấu ấn ẩm thực Việt Nam trên bản đồ thế giới đã tìm […]

  • Đại sứ Pháp ở Việt Nam: Tôi muốn trải nghiệm một Tết Hà Nội khác biệt

    Trong không khí Xuân đang về trên khắp mọi nơi, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Pháp tại Việt Nam Nicolas đã chia sẻ kế hoạch đón Tết Nguyên đán đầu tiên tại Hà Nội của mình. “Năm nay, tôi có kế hoạch ăn Tết ở Hà Nội. Tôi muốn trải nghiệm một […]

  • Bắt giữ đường dây buôn 10.000 người sang Anh

    23 người đã bị giới chức Pháp và Hà Lan bắt giữ vì nghi ngờ những người này liên quan đến việc vận chuyển bất hợp pháp khoảng 10.000 di dân đến Anh trong các xe tải đông lạnh và thuyền cao su nhỏ. Thông tin từ cơ quan tư pháp của Liên minh châu […]