7:35 pm - 26 September, 2021

Tuần lễ thời trang Paris chính thức trở lại

Khi Pháp đang đối mặt với đại dịch, nhiều buổi biểu diễn hơn sẽ được mở cửa cho công chúng trong năm nay. Nhưng đừng quên thẻ sức khỏe của bạn.

Ảnh minh họa

Sau Tuần lễ thời trang ở New York, London và Milan, giờ đến lượt Paris. Thủ đô của Pháp sẽ tổ chức khoảng 30 cuộc diễu hành thời trang ‘thực tế’ vào tuần tới đánh dấu sự khởi đầu từ các buổi trình diễn ảo được tổ chức trong thời gian khóa cửa.

“Tất cả các nhà mốt lớn sẽ ở đó, với một vài trường hợp ngoại lệ. Sẽ có những thương hiệu mới. Pascal Morand, chủ tịch của Haute Couture và Fashion Federation cho biết.

Trong số 97 chương trình được tổ chức theo lịch chính thức, khoảng một phần ba sẽ mời công chúng. Những người tham dự phải mang theo thẻ sức khỏe.

Saint Laurent là nhà mốt lớn đầu tiên rút lui khỏi các tuần lễ thời trang quốc tế trong cuộc khủng hoảng Covid. Tuần tới, nó sẽ nằm trong số những người trở lại đáng chú ý nhất.

Dior, Chanel, Hermès và Louis Vuitton đều đã tổ chức các buổi trình diễn thể chất.

Givenchy cũng đã tổ chức một sàn catwalk. Giám đốc nghệ thuật của hãng, Matthew Williams, hứa hẹn sẽ mang đến một chút phong cách đường phố cho thương hiệu Pháp quý tộc truyền thống bằng cách trang trí trang phục bằng dây chuyền và khóa móc.

Nhà Balenciaga, nơi đã mặc cho Kim Kardashian một bộ trang phục đen toàn tập cho Met Gala ở New York cũng đã tổ chức một buổi trình diễn hình thể.

Nguồn: The Local

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật