10:10 pm - 25 April, 2019

Tổng thống Pháp nghi bị diễn viên hài đóng giả Tổng thống đắc cử Ukraine chơi khăm

Hai diễn viên hài người Nga nổi tiếng với những màn gọi điện chơi khăm các nhân vật cấp cao tuyên bố họ đã đóng giả thành Tổng thống đắc cử Ukraine Volodymyr Zelensky thực hiện cuộc gọi với người họ xác định là Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Hai diễn viên hài người Nga (Ahr: Reuters)

AFP đưa tin, hai danh hài người Nga Vladimir “Vovan” Kuznetsov và Alexei “Lexus” Stolyarov đã tự nhận là ông Zelensky và gọi điện để chơi khăm nhân vật mà họ tuyên bố là Tổng thống Macron.

Đây là 2 nhân vật nổi tiếng với những màn gọi điện thoại chơi khăm hàng loạt chính trị gia cấp cao nổi tiếng hoặc những nhân vật giàu có và quyền lực trên khắp thế giới.

Họ tung ghi âm cuộc điện thoại kéo dài 15 phút vào ngày 24/4. Cụ thể, nhân vật đóng giả ông Zelensky đã lập ra kịch bản rằng ông rất vui mừng vì chiến thắng áp đảo trước Tổng thống đương nhiệm Petro Poroshenko.

“73% người Ukraine. Điều đó thật tuyệt vời…Tôi cảm thấy (Tổng thống Nga Vladimir) Putin cũng đạt được tỷ lệ phiếu bầu như vậy”, một danh hài nói vui. Người này và nhân vật được cho là ông Macron bên kia đầu dây đã trao đổi thông qua sự trợ giúp của các phiên dịch.

Theo đoạn ghi âm, nhân vật mà 2 danh hài nói là ông Macron đã đưa ra một số nhận định về Ukraine và Nga.

Văn phòng Tổng thống Pháp từ chối đưa ra bình luận về đoạn video và thông tin mà 2 danh hài Nga đưa ra.

“Tổng thống Macron đã trao đổi với ông Zelensky vào tối ngày 21/4, và chúng tôi đã công bố đoạn hội thoại thông qua một tuyên bố, và phía ông Zelensky cũng làm như vậy. Liên lạc giữa lãnh đạo 2 nước Pháp và Ukraine được duy trì tốt”, thông báo cho hay.

Liên lạc với AFP, hai diễn viên hài khẳng định tuyên bố của họ là chính xác và họ hy vọng ông Macron “không phiền lòng”.

Cặp diễn viên hài trên đã từng gọi điện chơi khăm nhiều nhân vật như danh ca Elton John, cựu Ngoại trưởng Anh Boris Johnson, Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko.

Ngày 21/4, ông Zelensky, một diễn viên hài nổi tiếng và không có kinh nghiệm chính trị ở Ukraine, đã vượt qua Tổng thống Poroshenko với tỷ lệ ủng hộ áp đảo. Ông dự kiến sẽ nhậm chức vào tháng 6.

Theo dantri.com.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Ngôi làng yêu thích nhất của người Pháp năm 2019

    Thị trấn Saint-Vaast la Hougue ở vùng Normandie đã đoạt danh hiệu ‘‘Ngôi làng yêu thích nhất của người Pháp’’ năm 2019, theo bình chọn của khán giả hôm 26/06/2019. Đây là tên của một chương trình truyền hình nổi tiếng, chuyên giới thiệu các danh lam thắng cảnh các vùng miền nước Pháp. Nằm […]

  • Khám phá bí quyết “vàng” để sở hữu vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết từ phụ nữ Pháp

    Dù bao nhiêu trào lưu làm đẹp lên ngôi rồi hạ nhiệt, nhưng phong cách đẹp tự nhiên của phụ nữ Pháp luôn là xu hướng không bao giờ lỗi mốt. Sinh ra từ kinh đô thời trang thế giới và sở hữu “gout” làm đẹp từ trong gene, những người phụ nữ Pháp luôn […]

  • Hướng dẫn thủ tục làm visa định cư Pháp

    Nước Pháp được biết đến là cái nôi của văn hóa châu Âu. Đặc biệt quốc gia này còn nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc độc đáo, cảnh quan tuyệt sắc cùng nền kinh tế, giáo dục phát triển vượt bậc. Hồ sơ xin visa định cư Pháp cần những giấy tờ gì? […]