10:10 pm - 25 April, 2019

Tổng thống Pháp nghi bị diễn viên hài đóng giả Tổng thống đắc cử Ukraine chơi khăm

Hai diễn viên hài người Nga nổi tiếng với những màn gọi điện chơi khăm các nhân vật cấp cao tuyên bố họ đã đóng giả thành Tổng thống đắc cử Ukraine Volodymyr Zelensky thực hiện cuộc gọi với người họ xác định là Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Hai diễn viên hài người Nga (Ahr: Reuters)

AFP đưa tin, hai danh hài người Nga Vladimir “Vovan” Kuznetsov và Alexei “Lexus” Stolyarov đã tự nhận là ông Zelensky và gọi điện để chơi khăm nhân vật mà họ tuyên bố là Tổng thống Macron.

Đây là 2 nhân vật nổi tiếng với những màn gọi điện thoại chơi khăm hàng loạt chính trị gia cấp cao nổi tiếng hoặc những nhân vật giàu có và quyền lực trên khắp thế giới.

Họ tung ghi âm cuộc điện thoại kéo dài 15 phút vào ngày 24/4. Cụ thể, nhân vật đóng giả ông Zelensky đã lập ra kịch bản rằng ông rất vui mừng vì chiến thắng áp đảo trước Tổng thống đương nhiệm Petro Poroshenko.

“73% người Ukraine. Điều đó thật tuyệt vời…Tôi cảm thấy (Tổng thống Nga Vladimir) Putin cũng đạt được tỷ lệ phiếu bầu như vậy”, một danh hài nói vui. Người này và nhân vật được cho là ông Macron bên kia đầu dây đã trao đổi thông qua sự trợ giúp của các phiên dịch.

Theo đoạn ghi âm, nhân vật mà 2 danh hài nói là ông Macron đã đưa ra một số nhận định về Ukraine và Nga.

Văn phòng Tổng thống Pháp từ chối đưa ra bình luận về đoạn video và thông tin mà 2 danh hài Nga đưa ra.

“Tổng thống Macron đã trao đổi với ông Zelensky vào tối ngày 21/4, và chúng tôi đã công bố đoạn hội thoại thông qua một tuyên bố, và phía ông Zelensky cũng làm như vậy. Liên lạc giữa lãnh đạo 2 nước Pháp và Ukraine được duy trì tốt”, thông báo cho hay.

Liên lạc với AFP, hai diễn viên hài khẳng định tuyên bố của họ là chính xác và họ hy vọng ông Macron “không phiền lòng”.

Cặp diễn viên hài trên đã từng gọi điện chơi khăm nhiều nhân vật như danh ca Elton John, cựu Ngoại trưởng Anh Boris Johnson, Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko.

Ngày 21/4, ông Zelensky, một diễn viên hài nổi tiếng và không có kinh nghiệm chính trị ở Ukraine, đã vượt qua Tổng thống Poroshenko với tỷ lệ ủng hộ áp đảo. Ông dự kiến sẽ nhậm chức vào tháng 6.

Theo dantri.com.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Kinh nghiệm du lịch Bonn – thủ đô đầu tiên của nước Đức

    Bonn được biết đến là một trong những thành phố lâu đời nhất của cộng hòa Liên bang Đức và là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua khi đến du lịch Đức. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm du lịch Bonn cần thiết nhất. Với một […]

  • Thăng trầm chính sách với di dân trong lịch sử nước Pháp

    Từng được mệnh danh “miền đất đón tiếp”, trong suốt hơn hai thế kỷ, nước Pháp đã đón nhận nhiều làn sóng nhập cư, trong thời bình cũng như trong thời chiến, cả trong giai đoạn khủng hoảng và hưng thịnh. Ban đầu là cư dân các nước láng giềng, rồi lan rộng ra khắp […]

  • Annecy – làng cổ xinh đẹp được mệnh danh ‘Venice nước Pháp’

    Được ví như Venice của nước Pháp, làng cổ Annecy đang trở thành điểm đến du lịch mới được nhiều người Việt cũng như người dân Pháp. Cách thủ đô Paris 300 km về hướng Đông Nam, làng cổ Annecy yên bình tựa như một thiên đường nơi hạ giới, tách biệt hẳn với sự […]