1:39 am - 29 April, 2018

Tiết lộ bất ngờ của đệ nhất phu nhân Pháp về bà Trump

Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron khẳng định cuộc sống của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại Nhà Trắng hệt như một tù nhân ảo bị mật vụ quản lý chặt chẽ, Daily Mail đưa tin ngày 28-4.

“Bà Melenia bị ràng buộc hơn nhiều so với tôi. Bà ấy chẳng thể làm được gì cả. An ninh tại đó thật khủng khiếp. Bà ấy thậm chí còn không thể mở cửa sổ ở Nhà Trắng vì lực lượng an ninh sẽ gọi ngay lập tức và nói ‘đóng lại’… Bà ấy không thể bước chân ra ngoài. Còn tôi, tôi ra ngoài thủ đô Paris mỗi ngày” – Đệ nhất phu nhân Brigitte chia sẻ sau chuyến viếng thăm Washington kéo dài 3 ngày.

Vợ chồng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã viếng thăm vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng. Ảnh: AP

Bà Brigitte, 65 tuổi, còn chia sẻ thêm rằng Đệ nhất phu nhân Melania, 48 tuổi, không nghiêm nghị như mọi người vẫn nghĩ. Ngược lại, theo bà Brigitte, bà Melania là một người hài hước và có cá tính mạnh.

“Bà ấy rất hài hước. Chúng tôi có khiếu hài hước giống nhau. Chúng tôi cười rất nhiều… Bà ấy là một người có cá tính mạnh nhưng cố gắng che đậy nó” – Đệ nhất phu nhân Brigitte cho biết.

Bà Brigitte (trái) khẳng định bà Melania là người hài hước và có cá tính mạnh. Ảnh: Reuters

Bà Brigitte, lớn hơn chồng 25 tuổi, đã có những chia sẻ về cuộc sống của bà tại Điện Élysée sau gần 1 năm tại đó.

Đệ nhất phu nhân Pháp khẳng định bà phần nào bị bó buộc nhưng nhấn mạnh rằng bà sẽ không thay đổi bản thân vì bà chẳng cần phải chứng minh điều gì ở tuổi của mình nữa.

Cao Lực (Theo Daily Mail)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Pháp xét tuyển học y khoa chuyên ngành cho bác sĩ, dược sĩ Việt Nam

    Bác sĩ, dược sĩ Việt Nam có nguyện vọng học y khoa chuyên ngành (DFMS) hoặc y khoa chuyên ngành nâng cao (DFMSA) tại Pháp có thể nộp hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 15.1.2019. Để được xét tuyển học y khoa chuyên ngành (DFMS) và y khoa chuyên ngành nâng cao (DFMSA) của […]

  • Pháp: Chính sách “thuế sinh thái” thất bại

    Cuộc tập hợp lần thứ tư của phong trào áo vàng tại Pháp diễn ra ngày 8/12/2018 cho thấy, chính sách “thuế sinh thái” của Chính phủ Pháp (tăng thuế xăng dầu để có tiền đầu tư cho kinh tế xanh) đã phá sản, bởi bị đông đảo người dân coi là bất công. Cuối […]

  • Những thiệt hại không đong đếm được

    Làn sóng biểu tình và bạo lực ở Pháp trong gần một tháng qua đã khiến nền kinh tế lớn thứ 2 của khu vực eurozone thiệt hại to lớn về kinh tế. Cấm đường, biểu tình và bạo động liên tiếp xảy ra vào các ngày cuối tuần ở Paris và các thị trấn […]