1:39 am - 29 April, 2018

Tiết lộ bất ngờ của đệ nhất phu nhân Pháp về bà Trump

Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron khẳng định cuộc sống của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại Nhà Trắng hệt như một tù nhân ảo bị mật vụ quản lý chặt chẽ, Daily Mail đưa tin ngày 28-4.

“Bà Melenia bị ràng buộc hơn nhiều so với tôi. Bà ấy chẳng thể làm được gì cả. An ninh tại đó thật khủng khiếp. Bà ấy thậm chí còn không thể mở cửa sổ ở Nhà Trắng vì lực lượng an ninh sẽ gọi ngay lập tức và nói ‘đóng lại’… Bà ấy không thể bước chân ra ngoài. Còn tôi, tôi ra ngoài thủ đô Paris mỗi ngày” – Đệ nhất phu nhân Brigitte chia sẻ sau chuyến viếng thăm Washington kéo dài 3 ngày.

Vợ chồng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã viếng thăm vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng. Ảnh: AP

Bà Brigitte, 65 tuổi, còn chia sẻ thêm rằng Đệ nhất phu nhân Melania, 48 tuổi, không nghiêm nghị như mọi người vẫn nghĩ. Ngược lại, theo bà Brigitte, bà Melania là một người hài hước và có cá tính mạnh.

“Bà ấy rất hài hước. Chúng tôi có khiếu hài hước giống nhau. Chúng tôi cười rất nhiều… Bà ấy là một người có cá tính mạnh nhưng cố gắng che đậy nó” – Đệ nhất phu nhân Brigitte cho biết.

Bà Brigitte (trái) khẳng định bà Melania là người hài hước và có cá tính mạnh. Ảnh: Reuters

Bà Brigitte, lớn hơn chồng 25 tuổi, đã có những chia sẻ về cuộc sống của bà tại Điện Élysée sau gần 1 năm tại đó.

Đệ nhất phu nhân Pháp khẳng định bà phần nào bị bó buộc nhưng nhấn mạnh rằng bà sẽ không thay đổi bản thân vì bà chẳng cần phải chứng minh điều gì ở tuổi của mình nữa.

Cao Lực (Theo Daily Mail)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Tổng thống Pháp bị chỉ trích kiêu ngạo và coi thường người già

    Tổng thống Emmanuel Macron hứng chỉ trích khi nói một người biểu tình 73 tuổi bị thương khi tham gia biểu tình “Áo vàng” là thiếu khôn ngoan. Tổng thống Pháp Emmanuel Macron bị cáo buộc coi thường một người biểu tình áo vàng 73 tuổi bị thương ở đầu sau cuộc đụng độ giữa […]

  • Pháp: Người biểu tình phe Áo vàng mất tay do lựu đạn của cảnh sát

    Cuộc biểu tình của phe Áo vàng lần thứ 13 liên tiếp tại thủ đô Paris đã trở nên dữ dội khi số vụ đụng độ giữa người biểu tình và cảnh sát đã gây thương vong đáng kể. Một người tham gia biểu tình thuộc phe Áo vàng ở Paris đã bị thổi bay […]

  • Quân đội Pháp sẵn sàng nổ súng nếu phe ‘Áo vàng’ quá khích

    Làn sóng biểu tình của phe “Áo vàng” vẫn tiếp tục nổ ra vào cuối tuần này tại thủ đô Paris bất chấp lệnh cấm biểu tình dọc theo đại lộ Champs-Elysees, được Thủ tướng Pháp Edouard Phillippe tuyên bố sau khi bạo lực nổ ra vào cuối tuần trước. Đây là tuần thứ 19 […]