1:39 am - 29 April, 2018

Tiết lộ bất ngờ của đệ nhất phu nhân Pháp về bà Trump

Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron khẳng định cuộc sống của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại Nhà Trắng hệt như một tù nhân ảo bị mật vụ quản lý chặt chẽ, Daily Mail đưa tin ngày 28-4.

“Bà Melenia bị ràng buộc hơn nhiều so với tôi. Bà ấy chẳng thể làm được gì cả. An ninh tại đó thật khủng khiếp. Bà ấy thậm chí còn không thể mở cửa sổ ở Nhà Trắng vì lực lượng an ninh sẽ gọi ngay lập tức và nói ‘đóng lại’… Bà ấy không thể bước chân ra ngoài. Còn tôi, tôi ra ngoài thủ đô Paris mỗi ngày” – Đệ nhất phu nhân Brigitte chia sẻ sau chuyến viếng thăm Washington kéo dài 3 ngày.

Vợ chồng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã viếng thăm vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng. Ảnh: AP

Bà Brigitte, 65 tuổi, còn chia sẻ thêm rằng Đệ nhất phu nhân Melania, 48 tuổi, không nghiêm nghị như mọi người vẫn nghĩ. Ngược lại, theo bà Brigitte, bà Melania là một người hài hước và có cá tính mạnh.

“Bà ấy rất hài hước. Chúng tôi có khiếu hài hước giống nhau. Chúng tôi cười rất nhiều… Bà ấy là một người có cá tính mạnh nhưng cố gắng che đậy nó” – Đệ nhất phu nhân Brigitte cho biết.

Bà Brigitte (trái) khẳng định bà Melania là người hài hước và có cá tính mạnh. Ảnh: Reuters

Bà Brigitte, lớn hơn chồng 25 tuổi, đã có những chia sẻ về cuộc sống của bà tại Điện Élysée sau gần 1 năm tại đó.

Đệ nhất phu nhân Pháp khẳng định bà phần nào bị bó buộc nhưng nhấn mạnh rằng bà sẽ không thay đổi bản thân vì bà chẳng cần phải chứng minh điều gì ở tuổi của mình nữa.

Cao Lực (Theo Daily Mail)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Cách ứng xử trong cuộc sống thường nhật của người Pháp

    Mỗi nước có một nền văn hóa riêng, phân biệt với các quốc gia khác. Mỗi khi tiếp xúc với một nền văn hóa nào đó, ta cần phải tìm hiểu chúng để ứng xử cho phù hợp và không bị lâm vào những tình huống “dở khóc dở cười” . Trong cuộc sống đời […]

  • 5 bài học về cuộc sống của người Paris

    “Paris không chỉ có những phong cảnh đẹp, lãng mạn mà con người nơi đây cũng rất thanh lịch. Phong cách sống tại “kinh đô ánh sáng” mang đến cho mỗi chúng ta rất nhiều bài học bổ ích. 1. Sống một cuộc sống đầy đam mê Người Paris luôn khiến cho những khía cạnh […]

  • 10 Viện bảo tàng đẹp nhất Thế Giới

    Viện bảo tàng luôn là nơi lý thú để vừa nghiên cứu vừa thư giãn. Hãy cùng điểm qua 10 nơi ấn tượng nhất thế giới với kiến trúc và những thiết kế đặc biệt.                   Nguồn dichauau