2:11 am - 20 August, 2019

Thực khách bắn chết bồi bàn ở ngoại ô Paris do phục vụ chậm trễ

Một khách hàng đã bắn chết người bồi bàn tại một tiệm bánh pizza ở ngoại ô Paris sau khi phải chờ đợi lâu để được phục vụ một chiếc bánh kẹp.

Người phục vụ 29 tuổi đã bị giết chết tại Noisy-le-Grand, cách trung tâm thành phố Paris hơn 10km, vào đêm thứ Sáu, văn phòng công tố thành phố Bobigny cho biết.

Các nhân chứng nói rằng vị thực khách đã rất tức giận do nhà hàng phục vụ quá lâu, người này đã rút súng ngắn và bắn vào vai một người bồi bàn.

Tay súng đã trốn khỏi hiện trường, trong khi nạn nhân đã tử vong ngay tại hiện trường. Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra giết người và truy bắt nghi phạm đang chạy trốn, theo văn phòng của công tố viên.

Nhiều người dân địa phương đã rất sốc khi chứng kiến vụ việc. “Anh ta bị giết chỉ bởi vì một chiếc bánh kẹp. Điều này thật đáng buồn. Nhà hàng này khá kín đáo, họ mới chỉ khai trương được vài tháng”, một người dân địa phương cho biết.

Khu vực xung quanh Noisy-le-Grand vốn nổi lên là nơi có mức độ tội phạm cao, bao gồm buôn bán ma túy và tụ tập nhiều “bợm nhậu”.

Các vùng ngoại ô xung quanh Paris, được gọi là “banlieues”, từ nhiều năm nay đã không được chính quyền ngó ngàng và cảnh sát phải thường xuyên có mặt để trấn áp các tội phạm ở đây.

Huy Vũ

Theo CNN

Bạn đang xem danh mục: Sốc
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Nhà hàng Pháp lâu đời – Biểu tượng của ẩm thực Pháp bất ngờ mất sao Michelin

    Người Pháp đón nhận tin sốc khi một nhà hàng lâu đời, biểu tượng của nước này, mất hạng 3 sao Michelin danh giá. Nền ẩm thực thượng hạng nay dường như chỉ là cái bóng của quá khứ. Bếp trưởng Paul Bocuse là cái tên quen thuộc, gần như biểu tượng của nước Pháp, […]

  • Etretat – Tiên cảnh ven biển nước Pháp

    Etretat là một thị trấn duyên hải nhỏ nhắn, nằm ở vùng Normandy, phía Bắc nước Pháp. So với những vùng du lịch nổi tiếng biển nổi tiếng như Cannes, Nice…, Etretat chưa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, bất cứ ai từng đặt ch’n tới đ’y, hay chỉ đơn giản là chiêm ngắm […]

  • Bị người biểu tình bao vây, Tổng thống Pháp phải sơ tán

    Lực lượng an ninh Pháp đã sơ tán Tổng thống Emmanuel Macron khỏi Nhà hát Bouffes du Nord ở Paris, khi những người biểu tình cố gắng xông vào tòa nhà, truyền thông Pháp đưa tin. Theo Đài truyền hình BFMTV, Tổng thống Macron cùng với phu nhân Brigitte đã đến nhà hát vào cuối […]