7:37 pm - 22 March, 2019

Thị trưởng Pháp mất chức vì gửi ảnh “nóng” cho bạn gái

Một thị trưởng ở miền tây bắc nước Pháp có quan hệ thân thiết với Thủ tướng Edouard Philippe đã từ chức sau khi bị cáo buộc gửi ảnh “nóng” cho bạn gái – người tuyên bố là nạn nhân của hành động không mong muốn này.

Ông Luc Lemonnier (Ảnh: Twitter)

Theo AFP, ông Luc Lemonnier, 50 tuổi, thị trưởng thành phố cảng Le Havre, ngày 21/3 đã thông báo quyết định từ chức để “bảo vệ gia đình”.

Quyết định trên được đưa ra sau khi một người phụ nữ được cho là bạn gái của ông Lemonnier tung loạt ảnh “nóng” của quan chức này và cáo buộc ông Lemonnier đã gửi những tấm hình đó cho bà, điều mà bà không hề mong muốn.

Ông Lemonnier đã bác bỏ những cáo buộc cho rằng hành động của ông là phi pháp bởi việc trao đổi các tin nhắn hình ảnh giữa ông và người phụ nữ đó “không hề cưỡng ép”, mà hoàn toàn có sự đồng ý của hai bên.

Về phía người phụ nữ, người này nói rằng: “Đây là tình huống rất khó xử. Tôi đã kết hôn hơn 20 năm. Tôi đã có con và mối quan hệ gia đình của chúng tôi vẫn rất trọn vẹn. Tôi không dính dáng đến bất cứ chuyện quyến rũ tình ái nào”.

Minh Phương
Theo AFP

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin Nước Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • ĐBQH đề xuất người Việt Nam ra nước ngoài sẽ đóng 3-5 USD ‘phí chia tay’

    “Tôi có một suy nghĩ nên chăng Việt Nam cũng giống một số nước là khi công dân ra nước ngoài thì có trách nhiệm đóng góp một khoản tiền gọi là phí chia tay”, đại biểu Hưng nói. Sáng ngày (12/6), Quốc hội thảo luận về dự thảo Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của […]

  • Các hãng máy bay có hành trình từ Việt Nam đi Pháp

    Bạn đang muốn tìm hiểu về các hãng máy bay đi Pháp, có những hãng nào bay từ Việt Nam qua Pháp, chuyến bay từ Việt Nam đi Pháp mất bao lâu, nên chọn hãng bay nào tốt và thoải mái nhất, mua vé máy bay đi Pháp ở đâu để có giá rẻ nhất? […]

  • Ốc sên – đặc sản chỉ dành cho người sành ăn ở Pháp

    Một trong những món truyền thống làm nên danh tiếng cho sự sáng tạo của ẩm thực Pháp là ốc sên nướng bơ, tỏi, mùi tây. Ốc sên tiếng Pháp là escargot, không chỉ phổ biến ở nước này như một đặc sản mà còn là món ăn trong thực đơn của Bồ Đào Nha, […]