7:37 pm - 22 March, 2019

Thị trưởng Pháp mất chức vì gửi ảnh “nóng” cho bạn gái

Một thị trưởng ở miền tây bắc nước Pháp có quan hệ thân thiết với Thủ tướng Edouard Philippe đã từ chức sau khi bị cáo buộc gửi ảnh “nóng” cho bạn gái – người tuyên bố là nạn nhân của hành động không mong muốn này.

Ông Luc Lemonnier (Ảnh: Twitter)

Theo AFP, ông Luc Lemonnier, 50 tuổi, thị trưởng thành phố cảng Le Havre, ngày 21/3 đã thông báo quyết định từ chức để “bảo vệ gia đình”.

Quyết định trên được đưa ra sau khi một người phụ nữ được cho là bạn gái của ông Lemonnier tung loạt ảnh “nóng” của quan chức này và cáo buộc ông Lemonnier đã gửi những tấm hình đó cho bà, điều mà bà không hề mong muốn.

Ông Lemonnier đã bác bỏ những cáo buộc cho rằng hành động của ông là phi pháp bởi việc trao đổi các tin nhắn hình ảnh giữa ông và người phụ nữ đó “không hề cưỡng ép”, mà hoàn toàn có sự đồng ý của hai bên.

Về phía người phụ nữ, người này nói rằng: “Đây là tình huống rất khó xử. Tôi đã kết hôn hơn 20 năm. Tôi đã có con và mối quan hệ gia đình của chúng tôi vẫn rất trọn vẹn. Tôi không dính dáng đến bất cứ chuyện quyến rũ tình ái nào”.

Minh Phương
Theo AFP

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin Nước Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Hồi sinh nhà thờ Đức Bà Paris bằng robot tối tân?

    Nhà thờ Đức Bà Paris được xây dựng cách đây hơn 850 năm bởi những nghệ nhân hàng đầu, và sau vụ hỏa hoạn hôm 15/4, công trình có thể sẽ được tu sửa bằng những robot tối tân. Sau khi đám cháy được dập tắt, những hình ảnh đầu tiên về không gian bên […]

  • Liệu tổng thống Macron có hòa giải được “hai nước Pháp” ?

    Chủ đề chính của báo Pháp ngày 15/04/2019 là phát biểu rất được trông đợi của tổng thống Macron, khép lại 3 tháng Thảo luận toàn quốc, nhằm tìm lối ra cho « khủng hoảng Áo Vàng ». Le Monde chạy tựa trang nhất : « Thảo luận toàn quốc : Những quyết định khó […]

  • Biểu tình biến thành bạo động, trên 100 ‘áo vàng’ bị bắt tại Paris

    Cảnh sát Pháp đã bắt giữ trên 100 người biểu tình thuộc lực lượng “Áo vàng” tại thủ đô Paris ngày 20/4 khi hàng nghìn người lại xuống đường biểu tình trong tuần thứ 23 liên tiếp nhằm phản đối chính phủ. Theo thông báo của cảnh sát, 126 người đã bị bắt giữ và […]