8:12 pm - 7 November, 2019

Theo chân bố mẹ Cam Cam đến Paris: cảnh đẹp long lanh nhưng đi ăn thì xếp hàng khổ sở tận… 1,5 tiếng

Mùa thu lãng mạn ở nước Pháp xa xôi đã được cặp đôi Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon ghi lại bằng những bộ hình đẹp lung linh.

Là một trong ba gia đình hot nhất mạng xã hội hiện nay, gia đình Cam Cam liên tục gây ấn tượng bởi các clip review du lịch, ăn uống, mua sắm… Mới đây, ước mơ cùng nhau đặt chân đến trời Âu của cô vợ Heo Mi Nhon (Loan Hoàng) đã được anh chồng lãng mạn Kiên Hoàng thực hiện bằng một chuyến du lịch vô cùng thú vị. Trong đó, chuyến ghé thăm Paris với cả cảnh đẹp lẫn trải nghiệm đi ăn xếp hàng rất được chú ý.

Chia sẻ trên trang cá nhân, bộ ảnh tại Paris mà Heo Mi Nhon đăng tải nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt likes. Cùng với đó, hành trình về những trải nghiệm tại thành phố vô cùng lãng mạn này cũng rất được quan tâm:

“Nous réalisons les rêves.

3 tháng trước, anh ấy xoè ra trong tay 2 tấm vé bay đến Pháp, trong sự ngỡ ngàng đầy ngơ ngác của vợ…

Chắc vì vào một ngày mùa hè vu vơ nào đó, mình có nói với anh không biết bao giờ hai đứa mình mới thực hiện được giấc mơ đặt chân đến Châu Âu anh nhỉ. Mặc dù đã cùng nhau lên kế hoạch rất nhiều lần, nhưng cũng toàn đổ bể vì quá bận công việc, hay lý do lớn nhất là ngại xa con lâu lâu…

Và rồi thế là món quà này xuất hiện, cùng câu nói “để a biến giấc mơ của vợ thành hiện thực”…

Cám ơn bố nó nhé!

Paris thực sự đẹp, nơi có thể mang đến tình yêu và lãng mạn đến cho bất cứ ai… tất nhiên, chúng mình cũng không phải là ngoại lệ.

Cho dù có rất nhiều người nói Paris nhộn nhạo xô bồ, nhưng mình vẫn thực sự yêu thích nơi đây vì những khoảng trời rất riêng, cổ kính và bình yên đến lạ. Tuy thời gian chúng mình ở đây không nhiều, lúc về vẫn còn nhiều luyến tiếc, nhưng chắc chắn chúng mình sẽ quay lại đây thêm một lần nữa cùng nhau nhé!”.

Bộ ảnh của bố mẹ Cam Cam được thực hiện vào mùa thu nước Pháp đã và đang thu hút rất nhiều người. Khung cảnh lá vàng khi Paris bước vào thu bên bờ sông Seine, xa xa là tháp Eiffel càng khiến cho những tấm hình trở nên thơ mộng và lãng mạn.

Mặc dù Paris có hơi đông, mà như Heo Mi Nhon chia sẻ rằng “rất nhiều người nói Paris nhộn nhạo xô bồ” nhưng quả thật, Paris vẫn có những góc rất đẹp, nhất là vào những ngày thời tiết nắng đẹp.

Bù lại, trong bữa tối cuối cùng trước khi từ Paris trở về, Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon cùng với cặp đôi Trang Lou – Tùng Sơn (bố mẹ Xoài) đã được trải nghiệm một bữa ăn cực ngon, trong đó phải kể đến món… ốc sên – một món ăn nghe có vẻ muốn chùn bước nhưng lại được đánh giá là rất ngon.

Qin Lan/Toquoc

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Cộng đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật