12:14 am - 5 March, 2018

Tầm quan trọng của học phát âm Tiếng Pháp

Để nói được Tiếng Pháp, quan trọng nhất đối với người khi mới bắt đầu học ngoại ngữ đó là PHÁT ÂM ĐÚNG, và thời gian đủ cần để NGẤM cho một ngôn ngữ.

1. Thời gian đủ cần để NGẤM ngôn ngữ:

Chắc chắn 1 điều rằng, việc đạt được trình độ A1 chỉ trong 1 tháng, hay B2 trong 3 tháng là điều không thể nào thực hiện được. Học ngoại ngữ là phải cần đầu tư thời gian và công sức. Thời gian đủ để ngấm một ngôn ngữ thông thường từ 2-3 năm.

Chính vì vậy, để đạt được một trình độ DELF B2 Tiếng Pháp hoặc TCF 400 điểm tương đương với DELF B2, là điều kiện đủ để học tập và làm việc tại Pháp, các bạn phải mất từ 2 năm đến 3 năm.

Rất nhiều bạn khi đến Cap France tư vấn, đã chia sẻ rằng được một số trung tâm tiếng pháp quảng cáo 3 tháng hoặc thậm chí đã theo học, là có thể đạt được trình độ Tiếng Pháp B2, hoặc 1 tháng đạt được trình độ Tiếng Pháp A1, và rồi để quay lại phải bắt đầu học lại từ trình độ A1 tại Cap France.

Rất nhiều bạn theo học chuyên ngành ngôn ngữ Tiếng Pháp bốn năm, nhưng việc để thi đậu B2, cũng khá chật vật, liệu rằng 3 tháng các ban lấy được B2, hay 1 tháng lấy A1, trong khi thông thường mất 6-8 tháng để đạt A1, và 2-3 năm để đạt B2 là điều có thể không? Một câu hỏi lớn đặt ra!!!

Hãy học <<cấp tốc>> chứ đừng học <<Siêu tốc>> các bạn ạ. Đối với những bạn có đủ thời gian tự học ở nhà, có thể theo học lớp cấp tốc với 3 tháng cho 1 trình độ A1, hoặc 12 tháng cho trình độ B2. Đó là thời gian nhanh nhất có thể rồi, hãy là người học thông minh các bạn ạ. .

2. Việc học PHÁT ÂM ĐÚNG quan trọng như thế nào?

Âm thanh chính là điều làm nên sự khác biệt ngữ ngôn ngữ này và ngôn ngữ kia. Bạn có thể nghe được âm thanh, nhưng không định hình được nó như thế nào. Vì vậy, việc học phát âm đúng rất quan trọng khi mới bắt đầu học Tiếng Pháp
Khi phát âm đúng, chúng ta sẽ dễ dàng nghe được người ta nói, và nói đúng từ cần nói, và người nghe sẽ hiểu.

Ngoài ra, phát âm đúng, rất dễ dàng cho việc học từ vựng. Sau đó, kết hợp với ngữ pháp, và học từ vựng mỗi ngày, chắc chắn việc làm chủ Tiếng Pháp hay bất kỳ ngôn ngữ nào của bạn sẽ thành công.

HÃY BẮT ĐẦU VIỆC HỌC TIẾNG PHÁP, BẰNG VIỆC PHÁT ÂM ĐÚNG, sau đó là HAY.

Theo capfrance

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Học tiếng Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Phương pháp học từ vựng và luyện viết Tiếng Pháp nhanh chóng

    Đây là bài viết tớ đúc rút ra từ anh tớ và tớ, với phương pháp dạy của ba. Ba không phải là giáo viên Tiếng Pháp, nhưng Tiếng Pháp với ông như là ngôn ngữ thứ 2. Vì vậy, tớ muốn chia sẻ lại với những người đang muốn Tiếng Pháp trở thành ngôn […]

  • “Di sản vô giá” giành giải Cống hiến bên ngoài nước Pháp

    Nhiếp ảnh gia Réhahn (người Pháp) và Dự án “Di sản vô giá” vừa vinh dự nhận giải thưởng Trophées des Français de l’étranger tại Quai d’Orsay – nơi làm việc của Bộ Ngoại giao và Phát triển quốc tế Pháp. Trophées des Français de l’étranger là giải thưởng dành cho người Pháp có các […]

  • 3 người chết trong vụ giữ con tin ở Pháp, kẻ tấn công bị hạ sát

    Ba người thiệt mạng ở tây nam nước Pháp hôm thứ Sáu khi một tay súng cướp một chiếc xe, nổ súng vào cảnh sát và bắt nhiều người làm con tin trong một siêu thị trong khi hô lớn “Allahu Akbar.” Cảnh sát sau đó ập vào siêu thị tại thị trấn nhỏ Trèbes […]