12:14 am - 5 March, 2018

Tầm quan trọng của học phát âm Tiếng Pháp

Để nói được Tiếng Pháp, quan trọng nhất đối với người khi mới bắt đầu học ngoại ngữ đó là PHÁT ÂM ĐÚNG, và thời gian đủ cần để NGẤM cho một ngôn ngữ.

1. Thời gian đủ cần để NGẤM ngôn ngữ:

Chắc chắn 1 điều rằng, việc đạt được trình độ A1 chỉ trong 1 tháng, hay B2 trong 3 tháng là điều không thể nào thực hiện được. Học ngoại ngữ là phải cần đầu tư thời gian và công sức. Thời gian đủ để ngấm một ngôn ngữ thông thường từ 2-3 năm.

Chính vì vậy, để đạt được một trình độ DELF B2 Tiếng Pháp hoặc TCF 400 điểm tương đương với DELF B2, là điều kiện đủ để học tập và làm việc tại Pháp, các bạn phải mất từ 2 năm đến 3 năm.

Rất nhiều bạn khi đến Cap France tư vấn, đã chia sẻ rằng được một số trung tâm tiếng pháp quảng cáo 3 tháng hoặc thậm chí đã theo học, là có thể đạt được trình độ Tiếng Pháp B2, hoặc 1 tháng đạt được trình độ Tiếng Pháp A1, và rồi để quay lại phải bắt đầu học lại từ trình độ A1 tại Cap France.

Rất nhiều bạn theo học chuyên ngành ngôn ngữ Tiếng Pháp bốn năm, nhưng việc để thi đậu B2, cũng khá chật vật, liệu rằng 3 tháng các ban lấy được B2, hay 1 tháng lấy A1, trong khi thông thường mất 6-8 tháng để đạt A1, và 2-3 năm để đạt B2 là điều có thể không? Một câu hỏi lớn đặt ra!!!

Hãy học <<cấp tốc>> chứ đừng học <<Siêu tốc>> các bạn ạ. Đối với những bạn có đủ thời gian tự học ở nhà, có thể theo học lớp cấp tốc với 3 tháng cho 1 trình độ A1, hoặc 12 tháng cho trình độ B2. Đó là thời gian nhanh nhất có thể rồi, hãy là người học thông minh các bạn ạ. .

2. Việc học PHÁT ÂM ĐÚNG quan trọng như thế nào?

Âm thanh chính là điều làm nên sự khác biệt ngữ ngôn ngữ này và ngôn ngữ kia. Bạn có thể nghe được âm thanh, nhưng không định hình được nó như thế nào. Vì vậy, việc học phát âm đúng rất quan trọng khi mới bắt đầu học Tiếng Pháp
Khi phát âm đúng, chúng ta sẽ dễ dàng nghe được người ta nói, và nói đúng từ cần nói, và người nghe sẽ hiểu.

Ngoài ra, phát âm đúng, rất dễ dàng cho việc học từ vựng. Sau đó, kết hợp với ngữ pháp, và học từ vựng mỗi ngày, chắc chắn việc làm chủ Tiếng Pháp hay bất kỳ ngôn ngữ nào của bạn sẽ thành công.

HÃY BẮT ĐẦU VIỆC HỌC TIẾNG PHÁP, BẰNG VIỆC PHÁT ÂM ĐÚNG, sau đó là HAY.

Theo capfrance

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Học tiếng Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Cảm nhận sau một chuyến du lịch tới nước Pháp

    Tôi yêu thích nước Pháp qua những cánh đồng hoa oải hương hay những tòa lâu đài trên internet. Tôi ao ước được di du lịch Pháp để tận mắt ngắm nhìn và tận tay sờ vào những cảnh đẹp hay thưởng thức rượu vang pháp. Và niềm mơ ước bấy lâu của tôi thành […]

  • Từ vựng tiếng Pháp về sân bay và các chuyến bay

    Các bạn đang học tiếng Pháp, muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng Pháp,… Hãy tham khảo ngày bài viết này nhé! un aéroport = une aerogare: sân bay le contrôle de l’air: sự điều khiển không lưu- la tour de controle: tháp kiểm soát la carte d’embarquement: giấy lên máy bay la classe d’affaires: […]

  • Lần đầu tiên đến Pháp: đi đâu và làm gì?

    Pháp là điểm đến hàng đầu để du lịch vì nhiều lý do. Nơi đây sở hữu vô vàn các kiệt tác nghệ thuật thuật và kiến trúc đồ sộ, những bảo tàng đáng kinh ngạc mang trong mình trầm tích lịch sử hàng trăm năm, loạt cảnh quan đa dạng trải dài khắp đất […]