8:17 pm - 7 October, 2018

Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ Park Shin Yang cặp kè với Go Hyun Jung trong phim mới của KBS

Phần 2 của “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho” sẽ được trình chiếu sau hơn hai năm kể từ tập cuối của phần 1 lên sóng vào 31/5/2016. Nam, nữ chính của bộ phim là Park Shin Yang và Go Hyun Jung.

Theo nguồn tin từ KBS tiết lộ: “Park Shin Yang và Go Hyun Jung sẽ xuất hiện trong phần 2 của Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 1/2019.”

Phần 2 của Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho sẽ được trình chiếu sau hơn hai năm kể từ tập cuối của phần 1 lên sóng vào 31/5/2016. Phần đầu tiên của bộ phim kể về cuộc đời của Jo Deul Ho với tư cách là một luật sư trong một khu phố nhỏ sau khi anh tiết lộ sự tham nhũng của công tố trong khi đang làm việc như một công tố viên tài ba.

Tập cuối của phần 1 của “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho” lên sóng vào 31/5/2016

Phần hai sẽ kể tiếp tục khai thác những diễn biến của Jo Deul Ho sau khi anh bị tước bỏ giấy phép luật sư bởi một công ty luật lớn mạnh buộc tội anh vì một điều gì đó mà anh không làm.

Park Shin Yang sẽ tiếp tục đóng vai Jo Deul Ho một lần nữa còn Go Hyun Jung sẽ đóng vai Im Jung Hee. Im Jung Hee là một người phụ nữ giấu danh tính thực sự của mình và kiếm sống bằng cách bán sashimi tại chợ cá Jagalchi của Busan. Mặc dù Im Jung Jee thân thiết với những người khác trong chợ, nhưng cô lại giữ trái tim lạnh lùng cùng quá khứ của mình như một bí mật với mọi người.

Phần 2 “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho” đánh dấu sự trở lại của Go Hyun Jung sau một năm kể từ khi cô bỏ dở tác phẩm truyền hình “Return”

Trước đây, Park Shin Yang đã từng xuất hiện trong bộ phim của Go Hyun Jung là Miss Conspirator. Phần 2 của của Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho sẽ là cơ hội đầu tiên của họ để thể hiện chemistry thực sự với nhau. Đấy cũng sẽ là sự trở lại của Park Shin Yang trên màn ảnh nhỏ sau ba năm kể từ tập cuối cùng của phần 1 và đánh dấu sự trở lại của Go Hyun Jung sau một năm kể từ khi cô bỏ dở tác phẩm truyền hình Return.

Cựu Hoa Hậu Hàn Quốc Go Hyun Jung sở hữu một sự nghiệp diễn xuất đình đám với hàng loạt các tác phẩm thành công như “Nữ hoàng Sun Duk”, “Cáo ơi làm gì”, “Ngày xuân”…

Theo: saostar (sưu tầm và lược dịch)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Nước Pháp không còn cây gỗ đủ cao để phục chế mái nhà thờ Đức Bà

    Tài liệu lịch sử cho thấy lượng cây gỗ cần để dựng mái nhà thờ Đức Bà không hề nhỏ. Tin buồn: Người Pháp sẽ khó có thể xây dựng lại nhà thờ Đức Bà được như xưa. Theo lời Bertrand de Feydeau, phó chủ tịch cơ quan bảo tồn di sản Fondation du Patrimoine […]

  • Pháp mở cuộc thi thiết kế phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris

    Vài ngày sau khi Nhà thờ Đức Bà Paris bị lửa huỷ hoại, Pháp bắt đầu lên kế hoạch phục dựng lại công trình nổi tiếng này, một trong số đó là tổ chức một cuộc thi thiết kế. New York Times dẫn lời của Thủ tướng Pháp Édouard Philippe sau cuộc họp nội các […]

  • Các nhà thờ ở Pháp đồng loạt rung chuông vì Nhà thờ Đức Bà

    Hơn 100 thánh đường trên khắp nước Pháp rung chuông để bày tỏ sự đoàn kết với Nhà thờ Đức Bà Paris sau vụ cháy. Các hồi chuông ngân lên khắp nước Pháp vào lúc 18h50 ngày 17/4 (giờ địa phương) để tưởng niệm vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris mà Hội đồng Giám […]