1:00 am - 22 November, 2019

Saint James Car – Chuyến đi với xe cổ Pháp

Đó là một buổi sáng thứ hai nhưng đầy nắng. Chúng tôi đã rất vui mừng được tham gia vào cuộc hành trình mang đậm dấu ấn cổ điển vì chúng ta đã nhìn thấy Paris theo một góc độ khác trong một chiếc xe cổ – Citroën Deux Chevaux (2CV).

Chiếc xe Pháp cổ nhỏ nhưng sang trọng

Citroën 2CV là một trong những chiếc xe biểu tượng nhất của Pháp. 2CV đã được giới thiệu tại Pháp vào năm 1948 Paris Mondial de l’Automobile và được chế tạo cho đến năm 1990 như là một mô hình xe rất phổ biến. Ngày nay, vì thực sự là khó có cơ hội để tìm thấy, 2CV đã trở thành một bộ sưu tập xe hơi sang trọng hiếm.

Một liên hệ trực tiếp với nền văn hoá Pháp

Cuộc hành trình khám phá thành phố của chúng tôi bắt đầu ở phía trước của Opéra Garnier nổi tiếng. Đầu tiên, chúng tôi được người lái xe Robert Jullien chào đón nồng nhiệt, mặc quần áo truyền thống của Pháp với sọc trắng và xanh dương.

Robert đã nghỉ hưu từ một giáo viên người Đức. Hiện nay là một lái xe là một niềm vui cho ông ta bởi vì ông ta thích đưa khách du lịch đi vãn cảnh xung quanh thành phố. Hiểu biết và hài hước, ông đã chia sẻ nhiều giai thoại của Paris tất cả các cách. Nhiều câu chuyện đã được thực sự không biết đối với chúng tôi những người thậm chí đã được sống ở thành phố này một thời gian.

Tổng quan về một Paris nguyên bản cổ xưa

Và chuyến hành trình bắt đầu.

Chúng tôi đi qua một trong những đường phố đắt đỏ nhất, Rue de la Paix, ở Paris. Nó đã được đầy đủ các cửa hàng thời trang cao cấp và đồ trang sức. Sau đó, chúng tôi bước vào một đường phố sang trọng khác, Rue Saint-Honoré. Vào cuối đường, chúng tôi nhìn thấy Palais Royal và Musée du Louvre. Thật là một ý tưởng sáng giá để đi lang thang trong thành phố với chiếc xe 2CV do một hướng dẫn viên của thành phố đưa đi bởi vì nó cho phép chúng tôi nhìn thấy tất cả những nơi đẹp nhất của Paris trong vòng 1,5 giờ và sau đó lưu những nơi chúng tôi thích và quay lại sau! Robert lái xe nói với chúng tôi những nhà hàng tốt, những con phố mua sắm, đường phố nên đi tản mát. Ông tỏ ra rất thông thuộc với thành phố này.

Xe 2CV làm cho bạn trở thành một ngôi sao Paris!

Điều gì khác quan tâm đến chúng tôi là những tương tác với mọi người. Trong khi lái xe vào những con phố dễ thương nhất của Paris, khách du lịch thích chiếc xe cổ Pháp của chúng tôi và họ chụp ảnh xe. Người dân thậm chí còn vẫy tay với chúng tôi. Khi chúng tôi dừng xe, họ đến nói chuyện với chúng tôi. Đột nhiên, chiếc xe say mê lâu đời này làm cho những người Paris trở nên thân thiện, khoảng cách giữa chúng tôi và họ được rút ngắn. Do đó, chúng tôi đã trở nên hoà nhập với con người nơi đây trong chiếc xe thời trang của mình.

Làm thế nào chúng ta không thể dừng lại bởi la Tour Eiffel vì nó luôn luôn là một biểu tượng đẹp.

Chuyến đi cuối cùng diễn ra trên đại lộ Avenue des Champs-Élysées. Phía sau là Arc de Triomphe đứng vững chắc ở đó và mặt trước là bánh xe Ferris được trang trí gần đây để đón Giáng sinh. Chúng tôi thậm chí còn hào hứng hơn vì nghĩ đến những ngày nghỉ sắp tới.

Không phải lo lắng gì về thời tiết! Robert sẽ giúp bạn.

Theo tôi, chiếc xe hơi cổ hơi nhỏ và thời tiết lạnh trong ngày hôm đó. Tôi đã không mặc ấm áp đặc biệt là trong chiếc xe hơi mở. Tôi đề nghị bạn kiểm tra thời tiết trước chuyến đi của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời với người hướng dẫn tuyệt vời của chúng tôi và tài xế, Robert Jullien đã cung cấp cho chúng tôi chăn ấm. Hãy cùng tham gia cuộc phiêu lưu này với “4 roues sous 1 parapluie” và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi!

Tổng kết lại với 4 Roues Sous 1 Parapluie

Tóm lại, giá trung bình dịch vụ du lịch thành phố có hướng dẫn của họ trong 1,5 tiếng là 60 € / người. Nếu bạn tải xuống phiếu giảm giá của O ‘bon Paris, bạn có thể được giảm giá -20% (chỉ cần chọn phiếu giảm giá ở trên cùng bên trái của trang web, theo liên kết được gửi đến hộp thư của bạn, vào cuối đặt chèn mã khuyến mại và xác nhận)

Họ có thể đón bạn tại bất kỳ nơi nào ở trung tâm Paris hoặc khởi hành được đề xuất là ở phía trước của Opéra Garnier.

Một loạt các lựa chọn có sẵn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Paris và bạn muốn thử nó, hãy tìm các tour du lịch tư nhân / chuyển tiếp trong trang web của họ. Bạn có thể chọn “Paris Highlights”, “Paris Monopoly”, “Paris by Night”, “Romantic Paris”, Nhưng nếu bạn có nhiều thời gian hơn, họ cũng có thể đưa bạn tới Lâu đài Versailles. Ngay cả một gói du lịch từ Paris đến Cannes “La Route des Villages” là sự lựa chọn không tồi!

4 Roues Sous 1 Parapluie in sum up :

Trang web : www.4roues-sous-1parapluie.com

Giá cả : từ 30 € / người cho 45phút ngồi xe.

Hành trình : đa dạng (từ các điểm lớn đến các điểm ban đầu của Paris).

Địa chỉ đưa đón : Place de la Concorde cho chuyến đi 30 – 45 phút. Cho những chuyến đi dài bạn có thể chọn điểm đón ở bất cứ đâu (khách sạn, nhà ở) từ quận 1 đến 20, hoặc trước những bậc thang của Opera Garnier.

Ý chính

– Xem trước Paris để chọn các địa điểm ưa thích của bạn.

– Một cách tốt để đi qua Paris với những con phố nhỏ bé cổ kính.

– Một kết nối trực tiếp với người dân địa phương.

– Trở thành một ngôi sao trong chiếc xe 2CV.

– Các tiết mục và được nghe kể về những câu chuyện với người lái xe riêng của bạn.

Theo obonparis

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Cẩm nang, Du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật