3:20 am - 27 September, 2019

Phát hiện trang trại cần sa khổng lồ trị giá 1 triệu bảng ở Manchester

Một trang trại cần sa có giá trị thị trường ước tính khoảng 1 triệu bảng đã bị cảnh sát phát hiện.

Vào ngày thứ Hai, 23/9, cảnh sát đã đột kích vào một tòa nhà ở Factory Lane, Blackley, và phát hiện ra hàng trăm cây cần sa bên trong.

Kể từ đó, cảnh sát vẫn có mặt bên ngoài tòa nhà, vốn là một căn nhà thuê nằm trên một ga-ra.

Chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện và Cảnh sát Greater Manchester cho biết hiện trường sẽ vẫn được phong tỏa trong khi các cuộc điều tra diễn ra.

Hình ảnh được chia sẻ bởi GMP cho thấy số lượng lớn cần sa được xếp dọc theo bờ tường. Nhiều quạt gió được lắp trên tường để giữ cho căn phòng thông thoáng.

Dịch vụ cứu hỏa và điện lực cũng được gọi đến hiện trường để hỗ trợ cảnh sát.

Thanh tra Helen Rutter, thành viên đội City of Machester Challenger thuộc GMP, cho biết: “Việc phát hiện và triệt phá trang trại cần sa này là một trong những nỗ lực liên tục của chúng tôi nhằm giải quyết và phá vỡ các băng đảng tội phạm có tổ chức ở Manchester.

“Chúng tôi tin rằng giá trị thị trường của trang trại này xấp xỉ một triệu bảng, vì vậy, chúng tôi không chỉ ngăn chặn một lượng lớn chất cấm bị tung ra đường phố, mà còn giáng một đòn mạnh mẽ vào những kẻ chịu trách nhiệm.

“Đội ngũ của chúng tôi cam kết đưa những kẻ nằm trong đường dây tội phạm có tổ chức ra trước công lý, nhưng để làm được điều đó, chúng tôi cần tin tức từ cộng đồng địa phương, thông báo về hoạt động của các cá nhân liên quan đến các băng nhóm tội phạm có tổ chức.

“Rất may, chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhiều cộng đồng địa phương, những người ủng hộ công việc chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó có thể tiếp tục. Chúng tôi kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về trang trại cần sa này, hoặc bất kỳ ai có liên quan đến nó, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.”

Một nhân chứng tận mắt chứng kiến cuộc đột kích cho biết: “Hôm qua tôi đã đi qua và có hai chiếc xe cảnh sát. Tám cảnh sát chạy ra.

“Thật bất thường khi thấy hai chiếc BMW và sau đó tám cảnh sát xuất hiện. Đó là vào lúc 9h45 sáng thứ Hai, họ vẫn ở đó lúc 9 giờ tối hôm qua.”

Một phát ngôn viên của dịch vụ cứu hỏa cho biết: “Chúng tôi được gọi vào lúc 10 giờ 8 phút sáng đến Factory Lane. Một chiếc xe cứu hỏa từ Blackley đã được huy động.

“Chúng tôi được gọi để hỗ trợ cảnh sát và rời đi lúc 1.19pm ngày thứ Hai.”

Nguồn: VietHome (Theo Manchester Evening News)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Sinh vật kỳ lạ trong vườn bách thú Paris

    Sinh vật thu hút du khách mới nhất trong vườn bách thú Paris (Pháp) là một sinh vật đơn bào rất kỳ lạ: không não, không mắt, không chân tay, không dạ dày, không mồm nhưng lại có 720 giới tính. Theo trang phys.org, sinh vật này được gọi là “Blob”, có tên hoa học […]

  • Kinh nghiệm du lịch Pháp bạn cần biết!

    Pháp, đất nước Châu Âu nổi tiếng bởi vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn cùng những công trình lịch sử hoành tráng. Du lịch Pháp là ước mơ của rất nhiều du khách trên thế giới trong đó có Việt Nam. Thời điểm thích hợp để du lịch Pháp Pháp thuộc phía Tây của Châu […]

  • Du học Nga – Hướng dẫn làm Visa 2019 tại Phòng Lãnh Sự

    Vì đã đặt lịch hẹn trước trên hệ thống trực tuyến của Phòng Lãnh Sự, nên các bạn sẽ không còn cảnh màn trời chiếu đất để xếp hàng từ ngày này qua ngày khác vào làm Visa nữa. Các bạn chỉ cần đến trước lịch hẹn khoảng 30 phút. 𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝟭: Đ𝗶𝗲̂̀𝗻 𝘁𝗼̛̀ 𝗸𝗵𝗮𝗶 […]