9:28 pm - 11 February, 2019

Pháp: Tài xế xe chở tiền biến mất cùng 1 triệu euro

Chiếc xe tải được tìm thấy trong tình trạng mở cửa ở Aubervilliers nhưng tài xế và túi tiền đã biến mất.

Một chiếc xe tải an ninh vận chuyển tiền mặt Loomis.

Nguồn tin từ cảnh sát Pháp cho biết, tài xế của một chiếc xe bọc thép chở tiền đã biến mất ngoài Paris vào ngày 11/2 cùng với số tiền ước tính lên tới 1 triệu euro.

Tài xế là một người đàn ông 28 tuổi. Người này dừng xe trước văn phòng công ty Western Union vào khoảng 6h sáng tại Aubervilliers, một vùng ngoại ô phía Bắc thủ đô và ở lại xe trong khi hai đồng nghiệp của mình đi vào trong.

“Khi họ quay lại, chiếc xe và tài xế đã biến mất”, một trong những nguồn tin cho biết.

Ngay sau đó, chiếc xe đã được tìm thấy ở gần văn phòng, cách vài dãy nhà trong tình trạng cửa xe mở rộng, nhưng tài xế và túi tiền trị giá khoảng 1,13 triệu USD đã không còn ở đó .

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng hai nhân viên còn lại không bị thương.

Loomis, công ty sở hữu xe bọc thép, đã không hồi đáp những lời kêu gọi tìm kiếm và một cuộc điều tra đã được mở ra bởi biệt đội chống băng đảng của Pháp.

Trước đó vào tháng 11/2009, một vụ cướp xe tiền từng xảy ra và thủ phạm là một người đàn ông tên là Toni Musulin. Toni đã chạy trốn trong chiếc xe bọc thép mà mình cầm lái với ít nhất 11,5 triệu euro tiền mặt thu được từ Ngân hàng Pháp ở Lyon. Sau hơn một tuần chạy trốn thì tên này bị bắt.

Theo nguoiduatin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Nước Pháp không còn cây gỗ đủ cao để phục chế mái nhà thờ Đức Bà

    Tài liệu lịch sử cho thấy lượng cây gỗ cần để dựng mái nhà thờ Đức Bà không hề nhỏ. Tin buồn: Người Pháp sẽ khó có thể xây dựng lại nhà thờ Đức Bà được như xưa. Theo lời Bertrand de Feydeau, phó chủ tịch cơ quan bảo tồn di sản Fondation du Patrimoine […]

  • Pháp mở cuộc thi thiết kế phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris

    Vài ngày sau khi Nhà thờ Đức Bà Paris bị lửa huỷ hoại, Pháp bắt đầu lên kế hoạch phục dựng lại công trình nổi tiếng này, một trong số đó là tổ chức một cuộc thi thiết kế. New York Times dẫn lời của Thủ tướng Pháp Édouard Philippe sau cuộc họp nội các […]

  • Các nhà thờ ở Pháp đồng loạt rung chuông vì Nhà thờ Đức Bà

    Hơn 100 thánh đường trên khắp nước Pháp rung chuông để bày tỏ sự đoàn kết với Nhà thờ Đức Bà Paris sau vụ cháy. Các hồi chuông ngân lên khắp nước Pháp vào lúc 18h50 ngày 17/4 (giờ địa phương) để tưởng niệm vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris mà Hội đồng Giám […]