9:28 pm - 11 February, 2019

Pháp: Tài xế xe chở tiền biến mất cùng 1 triệu euro

Chiếc xe tải được tìm thấy trong tình trạng mở cửa ở Aubervilliers nhưng tài xế và túi tiền đã biến mất.

Một chiếc xe tải an ninh vận chuyển tiền mặt Loomis.

Nguồn tin từ cảnh sát Pháp cho biết, tài xế của một chiếc xe bọc thép chở tiền đã biến mất ngoài Paris vào ngày 11/2 cùng với số tiền ước tính lên tới 1 triệu euro.

Tài xế là một người đàn ông 28 tuổi. Người này dừng xe trước văn phòng công ty Western Union vào khoảng 6h sáng tại Aubervilliers, một vùng ngoại ô phía Bắc thủ đô và ở lại xe trong khi hai đồng nghiệp của mình đi vào trong.

“Khi họ quay lại, chiếc xe và tài xế đã biến mất”, một trong những nguồn tin cho biết.

Ngay sau đó, chiếc xe đã được tìm thấy ở gần văn phòng, cách vài dãy nhà trong tình trạng cửa xe mở rộng, nhưng tài xế và túi tiền trị giá khoảng 1,13 triệu USD đã không còn ở đó .

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng hai nhân viên còn lại không bị thương.

Loomis, công ty sở hữu xe bọc thép, đã không hồi đáp những lời kêu gọi tìm kiếm và một cuộc điều tra đã được mở ra bởi biệt đội chống băng đảng của Pháp.

Trước đó vào tháng 11/2009, một vụ cướp xe tiền từng xảy ra và thủ phạm là một người đàn ông tên là Toni Musulin. Toni đã chạy trốn trong chiếc xe bọc thép mà mình cầm lái với ít nhất 11,5 triệu euro tiền mặt thu được từ Ngân hàng Pháp ở Lyon. Sau hơn một tuần chạy trốn thì tên này bị bắt.

Theo nguoiduatin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Lỗi thường gặp trong bài viết TCF, DELF (p.1)

    Trong quá trình sửa bài viết cho các bạn học viên, mình nhận thấy có một số lỗi cơ bản mà hầu như các bạn đều gặp phải. Mình sẽ dựa phân loại lỗi theo trình độ B1, B2 và TCF. Tuy nhiên, lưu ý chung với các bạn một điều: lỗi thường gặp ở […]

  • Thông tin cơ bản về visa sinh viên ở Pháp

    Bài viết sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn xin visa sinh viên thành công. Nộp đơn càng sớm, bạn sẽ sớm đến với giấc mơ của mình vì quy trình này có thể mất đến vài tháng. Tôi không phải là sinh viên EU Phụ thuộc vào thời gian mà bạn […]

  • Du lịch Paris, nhất định bạn phải đến những nơi này

    Có quá nhiều điều để nói về Paris, vì bề dày lịch sử của nó, nhưng có những trải nghiệm sẽ làm mỗi người phải xao xuyến, nhắc lại khi đến đây. Ở Paris, không nhiều địa điểm có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao miễn phí. Ngoài Tháp Eiffel (24 euro/người) và […]