9:28 pm - 11 February, 2019

Pháp: Tài xế xe chở tiền biến mất cùng 1 triệu euro

Chiếc xe tải được tìm thấy trong tình trạng mở cửa ở Aubervilliers nhưng tài xế và túi tiền đã biến mất.

Một chiếc xe tải an ninh vận chuyển tiền mặt Loomis.

Nguồn tin từ cảnh sát Pháp cho biết, tài xế của một chiếc xe bọc thép chở tiền đã biến mất ngoài Paris vào ngày 11/2 cùng với số tiền ước tính lên tới 1 triệu euro.

Tài xế là một người đàn ông 28 tuổi. Người này dừng xe trước văn phòng công ty Western Union vào khoảng 6h sáng tại Aubervilliers, một vùng ngoại ô phía Bắc thủ đô và ở lại xe trong khi hai đồng nghiệp của mình đi vào trong.

“Khi họ quay lại, chiếc xe và tài xế đã biến mất”, một trong những nguồn tin cho biết.

Ngay sau đó, chiếc xe đã được tìm thấy ở gần văn phòng, cách vài dãy nhà trong tình trạng cửa xe mở rộng, nhưng tài xế và túi tiền trị giá khoảng 1,13 triệu USD đã không còn ở đó .

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng hai nhân viên còn lại không bị thương.

Loomis, công ty sở hữu xe bọc thép, đã không hồi đáp những lời kêu gọi tìm kiếm và một cuộc điều tra đã được mở ra bởi biệt đội chống băng đảng của Pháp.

Trước đó vào tháng 11/2009, một vụ cướp xe tiền từng xảy ra và thủ phạm là một người đàn ông tên là Toni Musulin. Toni đã chạy trốn trong chiếc xe bọc thép mà mình cầm lái với ít nhất 11,5 triệu euro tiền mặt thu được từ Ngân hàng Pháp ở Lyon. Sau hơn một tuần chạy trốn thì tên này bị bắt.

Theo nguoiduatin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Ngôi làng yêu thích nhất của người Pháp năm 2019

    Thị trấn Saint-Vaast la Hougue ở vùng Normandie đã đoạt danh hiệu ‘‘Ngôi làng yêu thích nhất của người Pháp’’ năm 2019, theo bình chọn của khán giả hôm 26/06/2019. Đây là tên của một chương trình truyền hình nổi tiếng, chuyên giới thiệu các danh lam thắng cảnh các vùng miền nước Pháp. Nằm […]

  • Khám phá bí quyết “vàng” để sở hữu vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết từ phụ nữ Pháp

    Dù bao nhiêu trào lưu làm đẹp lên ngôi rồi hạ nhiệt, nhưng phong cách đẹp tự nhiên của phụ nữ Pháp luôn là xu hướng không bao giờ lỗi mốt. Sinh ra từ kinh đô thời trang thế giới và sở hữu “gout” làm đẹp từ trong gene, những người phụ nữ Pháp luôn […]

  • Hướng dẫn thủ tục làm visa định cư Pháp

    Nước Pháp được biết đến là cái nôi của văn hóa châu Âu. Đặc biệt quốc gia này còn nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc độc đáo, cảnh quan tuyệt sắc cùng nền kinh tế, giáo dục phát triển vượt bậc. Hồ sơ xin visa định cư Pháp cần những giấy tờ gì? […]