8:49 pm - 4 April, 2019

Paris: Khách sạn Peninsula bị cướp hơn 450.000 đô la trang sức đắt tiền

Hai người đàn ông đeo đeo găng tay và bịt mặt vào khách sạn lúc nửa đêm và cướp luôn đồ trang sức cùng nhiều quần áo đắt giá đang trưng bày.

Sau khi trấn áp các bảo vệ, 2 tên cướp táo tợn đã đạp phá các tủ kiếng trưng bày và cướp đi nhiều trang sức trị giá gần 450.000 đô la.

Một trong những kẻ tấn công vào khách sạn lúc nửa đêm đã sử dụng một chiếc rìu để đập phá bốn hộp trưng bày, cướp đi toàn bộ trang sức trị giá hơn 450.000 đô la.

Không có phát súng nào được bắn và không ai bị thương trong vụ cướp táo tợn này. Cảnh sát tìm thấy một chiếc xe hơi bị đốt cháy ở phía Tây Paris, nghi là của băng cướp này.

Các khách sạn sang trọng ở Paris đã trở thành mục tiêu của một số vụ cướp trong những năm gần đây, cũng như các cửa hàng trang sức và khách du lịch giàu có đến thăm thành phố.

Kim Dung – Nguồn AFP

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin Nước Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Paris lên kế hoạch sử dụng xe bay tự lái phục vụ du khách

    Loại hình taxi bay sẽ được sử dụng trong nội thành thủ đô Paris của Pháp để đưa đón du khách trong tương lai, qua đó giảm thiểu hiện tượng kẹt xe kéo dài hàng giờ. Dự án này đang được Aeroports de Paris (ADP), Airbus và RATP (Cơ quan Giao thông Vận tải Paris) […]

  • 26 sinh viên Việt Nam được vinh danh giành học bổng của Chính phủ Pháp

    Năm 2019, 26 sinh viên Việt Nam đã được các giám khảo lựa chọn để cấp học bổng Excellence của Đại sứ quán Pháp. Cùng đó có 31 sinh viên giành được học bổng Eiffel của Bộ Ngoại giao Pháp và 2 học sinh của trường Pháp Marguerite Duras ở TP HCM nhận học bổng […]

  • Nhà hàng Pháp đứng đầu top 50 quán ăn tốt nhất thế giới

    Nhà hàng Mirazur (Menton, Pháp) được vinh danh trong buổi lễ trang trọng của World’s 50 Best Restaurants được tổ chức tại Singapore tối 25/6. Mirazur được đánh giá cao vì không chỉ cho thực khách những trải nghiệm khó quên với đồ ăn hảo hạng, mà còn có view tuyệt đẹp là cảnh biển […]