8:49 pm - 4 April, 2019

Paris: Khách sạn Peninsula bị cướp hơn 450.000 đô la trang sức đắt tiền

Hai người đàn ông đeo đeo găng tay và bịt mặt vào khách sạn lúc nửa đêm và cướp luôn đồ trang sức cùng nhiều quần áo đắt giá đang trưng bày.

Sau khi trấn áp các bảo vệ, 2 tên cướp táo tợn đã đạp phá các tủ kiếng trưng bày và cướp đi nhiều trang sức trị giá gần 450.000 đô la.

Một trong những kẻ tấn công vào khách sạn lúc nửa đêm đã sử dụng một chiếc rìu để đập phá bốn hộp trưng bày, cướp đi toàn bộ trang sức trị giá hơn 450.000 đô la.

Không có phát súng nào được bắn và không ai bị thương trong vụ cướp táo tợn này. Cảnh sát tìm thấy một chiếc xe hơi bị đốt cháy ở phía Tây Paris, nghi là của băng cướp này.

Các khách sạn sang trọng ở Paris đã trở thành mục tiêu của một số vụ cướp trong những năm gần đây, cũng như các cửa hàng trang sức và khách du lịch giàu có đến thăm thành phố.

Kim Dung – Nguồn AFP

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin Nước Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Hồi sinh nhà thờ Đức Bà Paris bằng robot tối tân?

    Nhà thờ Đức Bà Paris được xây dựng cách đây hơn 850 năm bởi những nghệ nhân hàng đầu, và sau vụ hỏa hoạn hôm 15/4, công trình có thể sẽ được tu sửa bằng những robot tối tân. Sau khi đám cháy được dập tắt, những hình ảnh đầu tiên về không gian bên […]

  • Liệu tổng thống Macron có hòa giải được “hai nước Pháp” ?

    Chủ đề chính của báo Pháp ngày 15/04/2019 là phát biểu rất được trông đợi của tổng thống Macron, khép lại 3 tháng Thảo luận toàn quốc, nhằm tìm lối ra cho « khủng hoảng Áo Vàng ». Le Monde chạy tựa trang nhất : « Thảo luận toàn quốc : Những quyết định khó […]

  • Biểu tình biến thành bạo động, trên 100 ‘áo vàng’ bị bắt tại Paris

    Cảnh sát Pháp đã bắt giữ trên 100 người biểu tình thuộc lực lượng “Áo vàng” tại thủ đô Paris ngày 20/4 khi hàng nghìn người lại xuống đường biểu tình trong tuần thứ 23 liên tiếp nhằm phản đối chính phủ. Theo thông báo của cảnh sát, 126 người đã bị bắt giữ và […]