9:34 am - 13 April, 2018

Paris đẹp ngỡ ngàng khi được chụp trong… vũng nước

Nhờ những bức ảnh chụp từ vũng nước, Paris trở nên lung linh, tráng lệ hơn qua góc nhìn của nhiếp ảnh gia người Canada.

Paris là nơi mà chỉ nghe tên người ta đã cảm thấy tràn ngập tình yêu. Lần đầu tiên tới đây, nhiếp ảnh gia Guido Guitierrez Ruiz người Canada cũng thấy mê mẩn với thành phố này. Thậm chí, nhờ những bức ảnh mà anh chụp lại, người xem còn cảm nhận được tình yêu đó được nhân lên gấp đôi.

Qua một trang Instagram, nhiếp ảnh gia người Canada đã chia sẻ rộng rãi hơn đến mọi người những bức ảnh chụp thủ đô nước Pháp ở góc nhìn độc đáo: trong vũng nước. Chỉ sử dụng điện thoại để chụp ảnh nhưng những tấm hình của anh lại khiến nhiều người mê mẩn khi được nhìn ngắm một trong những thành phố lãng mạn nhất thế giới ở góc mới lạ, sáng tạo.

Một phần tháp Effeil qua góc chụp của nhiếp ảnh gia Canada

 

Dù được chụp qua vũng nước mưa nhưng biểu tượng của nước Pháp vẫn không mất đi sự uy nghi, hoành tráng như vốn có.

 

Tháp Effeil trở nên khác lạ khi được chụp từ góc độ này.

 

Bức ảnh chụp lại một người phụ nữ đạp xe ngang qua một dãy nhà được chụp lại trong bóng nước tạo ra ấn tượng thị giác độc đáo.

 

Đường phố Paris vẫn sinh động, đáng yêu khi được chụp từ vũng nước.

 

Chỉ một vũng nước mưa đọng lại ở ven đường cũng có thể trở thành “tấm gương” phản chiếu hoàn hảo khung cảnh đường phố Paris.

 

Người xem có cảm giác như đang lạc vào một thế giới khác với bức ảnh ấn tượng này.

 

Một đôi tình nhân nắm tay nhau dạo bước trên đường phố. Bóng dáng của hai người phản chiếu rõ nét trong vũng nước mưa đọng ở ven đường.

 

Khải Hoàn Môn sừng sững in trong bóng nước.

Nguồn emdep

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • 3 bộ phim sẽ khiến bạn muốn đến Pháp ngay lập tức

    Nếu được hỏi liệu điện ảnh Pháp hiện đại có đang dần bị khán giả lãng quên? Đối với tôi, câu trả lời sẽ luôn là không. Những bộ phim Pháp luôn mang đến cho tôi nguồn cảm hứng rất đặc biệt, cái lãng mạn rất riêng chỉ tìm thấy được ở nền văn hoá […]

  • 10 thứ làm nên nét đặc sắc của Pháp

    Nước Pháp không chỉ nổi tiếng với rượu vang và ẩm thực, mà còn đáng nhớ bởi tinh thần cộng đồng, thời trang đồ lót và văn hóa đổ rác. (Hoàng Lê, Hà Nội). Tinh thần cộng đồng cao Người Pháp thường tự hào về thành phố hay làng mà họ sống. Họ cũng luôn […]

  • 9 điều “Cấm kỵ” du học sinh cần khiêng dè khi đi du học Pháp

    Ông bà ta có câu “ Phép vua cũng thua lệ làng” mỗi đất nước có một nền văn hoá tạo nên nét đặc trưng riêng, giúp ta có thể phân biệt với các quốc gia khác, và cũng là điểm nhấn của họ. Nước Pháp cũng không phải là ngoại lệ, trong đời sống […]