12:46 am - 9 October, 2019

Nhật ký điện tử ngày càng được sử dụng phổ biến trong trường học tại Moscow

Theo thống kê, vào tháng 9 vừa qua, 934 nghìn phụ huynh đã sử dụng Nhật ký điện tử của phần mềm “Trường học điện tử Moscow” (MES) để kiểm tra thành tích học tập của con mình.

Theo thông báo từ trang web chính thức của Thị trưởng Moscow, chỉ trong tháng học đầu tiên, các giáo viên đã đưa vào Nhật ký điện tử tổng cộng hơn 30 triệu đầu điểm.

Được biết, mức độ phổ biến của Nhật ký điện tử đối với các bậc phụ huynh đã tăng 23% so với tháng 9 năm ngoái. Đồng thời, lượng học sinh sử dụng phần mềm này cũng đã tăng gấp 3 lần.

Nhật kí điện tử không chỉ giúp cha mẹ có thể theo dõi điểm số của con mình mà còn giúp họ biết được những tin tức ở trường, theo dõi bài tập về nhà, trò chuyện với giáo viên và được cung cấp thông tin về ngày kiểm tra.

MES cũng là một dự án giáo dục. Với sự giúp đỡ của phần mềm này, người dùng có thể tìm thấy gần 40 bài học trực tuyến, hơn 1,2 nghìn phương pháp học tập cũng như nhiều loại sách giáo khoa điện tử, bài kiểm tra và các ứng dụng tương tác khác.

Theo thông báo của trang web, từ đầu năm 2019, quyền truy cập vào các tài liệu này đã được mở cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, trong năm nay MES cũng đã cho ra mắt các dịch vụ mới như sự chuẩn bị từ xa cho các bài kiểm tra hay tiến hành các thí nghiệm khoa học trong các phòng thí nghiệm ảo.

Phương Võ
Theo Rg.ru

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Nước Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Sinh vật kỳ lạ trong vườn bách thú Paris

    Sinh vật thu hút du khách mới nhất trong vườn bách thú Paris (Pháp) là một sinh vật đơn bào rất kỳ lạ: không não, không mắt, không chân tay, không dạ dày, không mồm nhưng lại có 720 giới tính. Theo trang phys.org, sinh vật này được gọi là “Blob”, có tên hoa học […]

  • Kinh nghiệm du lịch Pháp bạn cần biết!

    Pháp, đất nước Châu Âu nổi tiếng bởi vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn cùng những công trình lịch sử hoành tráng. Du lịch Pháp là ước mơ của rất nhiều du khách trên thế giới trong đó có Việt Nam. Thời điểm thích hợp để du lịch Pháp Pháp thuộc phía Tây của Châu […]

  • Du học Nga – Hướng dẫn làm Visa 2019 tại Phòng Lãnh Sự

    Vì đã đặt lịch hẹn trước trên hệ thống trực tuyến của Phòng Lãnh Sự, nên các bạn sẽ không còn cảnh màn trời chiếu đất để xếp hàng từ ngày này qua ngày khác vào làm Visa nữa. Các bạn chỉ cần đến trước lịch hẹn khoảng 30 phút. 𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝟭: Đ𝗶𝗲̂̀𝗻 𝘁𝗼̛̀ 𝗸𝗵𝗮𝗶 […]