9:40 pm - 25 June, 2019

Nhà hàng Pháp đứng đầu top 50 quán ăn tốt nhất thế giới

Nhà hàng Mirazur (Menton, Pháp) được vinh danh trong buổi lễ trang trọng của World’s 50 Best Restaurants được tổ chức tại Singapore tối 25/6.

Mirazur được đánh giá cao vì không chỉ cho thực khách những trải nghiệm khó quên với đồ ăn hảo hạng, mà còn có view tuyệt đẹp là cảnh biển French Riviera thơ mộng và một khu vườn xinh đẹp bao quanh.

William Reed Business Media, đơn vị phát hành World’s 50 Best Restaurants, cho hay Mirazur mang đến “trải nghiệm nhà hàng tuyệt hảo”.

Top 1 nhà hàng tốt nhất thế giới, cũng chính là nhà hàng tốt nhất châu Âu đã gọi tên Mirazur (Menton, Pháp).

Nhà hàng Gaggan (Bangkok) là đại diện châu Á duy nhất có tên trong top 10 của World’s 50 Best Restaurants năm nay. Gaggan cũng là nhà hàng được bầu chọn xuất sắc nhất châu Á. Đây là nơi chuyên các món Ấn Độ được thành lập bởi vị đầu bếp người Ấn, Gaggan Anand.

Một số nhà hàng khác đến từ châu Á nằm trong top 50 World’s 50 Best Restaurants 2019 là Den (Tokyo, Japan), Narisawa (Tokyo, Japan), The Chairman (Hong Kong, China), Sühring (Bangkok, Thailand), Ultraviolet (Shanghai, China) và Odette (Singapore).

Sau buổi lễ trao giải, sự kiện Post Awards After Party được tổ chức tại câu lạc bộ đêm Marquee ở Marina Bay Sands. Buổi tiệc đêm diễn ra trong không khí sôi động, giúp các vị khách quý đắm chìm trong sự hòa quyện tuyệt vời của thiết kế, công nghệ và âm nhạc đỉnh cao.

World’s 50 Best Restaurants (W50BR) là giải thưởng danh giá được đón chờ hàng năm, nhằm vinh danh 50 nhà hàng tốt nhất thế giới. Giải thưởng này bắt đầu hành trình ẩm thực vòng quanh thế giới từ 2016.

2019 là năm đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại Singapore.

Ảnh: STB

Theo zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin Nước Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Sinh vật kỳ lạ trong vườn bách thú Paris

    Sinh vật thu hút du khách mới nhất trong vườn bách thú Paris (Pháp) là một sinh vật đơn bào rất kỳ lạ: không não, không mắt, không chân tay, không dạ dày, không mồm nhưng lại có 720 giới tính. Theo trang phys.org, sinh vật này được gọi là “Blob”, có tên hoa học […]

  • Kinh nghiệm du lịch Pháp bạn cần biết!

    Pháp, đất nước Châu Âu nổi tiếng bởi vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn cùng những công trình lịch sử hoành tráng. Du lịch Pháp là ước mơ của rất nhiều du khách trên thế giới trong đó có Việt Nam. Thời điểm thích hợp để du lịch Pháp Pháp thuộc phía Tây của Châu […]

  • Du học Nga – Hướng dẫn làm Visa 2019 tại Phòng Lãnh Sự

    Vì đã đặt lịch hẹn trước trên hệ thống trực tuyến của Phòng Lãnh Sự, nên các bạn sẽ không còn cảnh màn trời chiếu đất để xếp hàng từ ngày này qua ngày khác vào làm Visa nữa. Các bạn chỉ cần đến trước lịch hẹn khoảng 30 phút. 𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝟭: Đ𝗶𝗲̂̀𝗻 𝘁𝗼̛̀ 𝗸𝗵𝗮𝗶 […]