7:07 am - 12 November, 2018

Người phụ nữ ngực trần chặn đoàn xe hộ tống ông Trump ở Paris

Cảnh sát Pháp đã bắt giữ một người phụ nữ ngực trần, khi cô này bất ngờ chạy ra chặn đoàn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Paris.

Theo Reuters, một phụ nữ bán khỏa thân, trên ngực ghi dòng chữ “Kẻ kiến tạo hòa bình giả” bất ngờ vượt qua hàng rào an ninh quanh đại lộ Champs-Elysees ở thủ đô Paris, Pháp.

Người phụ nữ này xông thẳng tới giữa đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ Donald Trump, thậm chí chỉ cách đoàn xe vài mét trước khi bị cảnh sát kéo vào lề. Vụ việc dấy lên những lo ngại về vấn đề an ninh tại sự kiện kỷ niệm có sự tham gia của 70 nhà lãnh đạo thế giới.

Người phụ nữ ngực trần chạy đến khi đoàn xe chở ông Trump đi qua.

Sự cố xảy ra khi ông Trump đang trên đường tới dự lễ kỷ niệm 100 năm ngày kết thúc Thế chiến I tại Paris. Cảnh sát Pháp sau đó đã bắt người phụ nữ này. Hai phụ nữ ngực trần khác cũng tìm cách tiếp cận đại lộ Champs-Elysees nhưng bị ngăn lại trước khi đến được gần đoàn xe.

Nhóm hoạt động nữ quyền cực đoan Femen có trụ sở tại Paris đã lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ việc. Femen thường xuyên tổ chức các cuộc biểu tình gây sốc tại châu Âu nhằm chống lại chủ nghĩa phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc và các vấn đề chính trị, xã hội khác.

Cảnh sát Pháp đã khống chế, bắt giữ người phụ nữ quá khích.

Quan chức Pháp nói các phụ nữ ngực trần vượt qua chốt kiểm tra an ninh bằng cách giả làm nhiếp ảnh gia.

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Christophe Castaner nói trên kênh BFM rằng, người phụ nữ bị bắt giữ không mang vũ khí và sự kiện “không hề bị đe dọa an ninh”.

Theo Đăng Nguyễn – Reuters

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Các điểm du lịch ở Paris không thể bỏ qua

    Paris – thủ đô nước Pháp, là thành phố lớn nhất châu ÂU và là trung tâm nghệ thuật, thời trang, ẩm thực và văn hóa toàn cầu. Vậy nết một lần đặt chân tới vùng đất này bạn sẽ lựa chọn địa điểm nào cho hành trình của mình. Cùng tìm hiểu các điểm […]

  • Cãi mẹ yêu Việt kiều hơn tuổi, 8X Nha Trang 10 năm nằm giường 1m6 vì lý do ngỡ ngàng

    Vượt qua sự phản đối của gia đình khi yêu Việt kiều Pháp lớn tuổi, hiện nay, chị Vân Đỗ đang có cuộc sống hạnh phúc với 3 nhóc tỳ nhí. Chị Vân Đỗ (35 tuổi, Nha Trang) gọi chuyện tình yêu của mình và ông xã là sự tình cờ của định mệnh bởi […]

  • Vì sao nước hoa Pháp lại được ưa chuộng trên thế giới

    Nhắc đến nước hoa là ngay lập tức người ta nghĩ đến Pháp. Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết lý do vì sao nước hoa Pháp lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Nước Pháp tráng lệ – kinh đô nước hoa thế giới Latin Per fumum – “truyền tải thông qua […]