1:14 am - 5 January, 2020

Ngọc Sơn “cháy” hết mình cùng với khán giả ở Pháp

Ca sĩ Ngọc Sơn vừa có chuyến lưu diễn đặc biệt và cháy hết mình khi đón năm mới 2020 cùng khán giả tại Paris, Pháp.

Ngọc Sơn đang có tour lưu diễn tại châu Âu vào dịp cuối năm. Đặc biệt, anh cùng các nghệ sĩ đã có buổi biểu diễn vào đêm giao thừa trên một du thuyền 5 sao sang trọng, đi trên dòng sông Seine thơ mộng giữa kinh đô ánh sáng Paris.
Đêm diễn của Ngoc Sơn và cách nghệ sĩ thu hút lượng lớn khán giả, trong đó có các kiều bào ở Pháp lẫn người dân bản xứ. Trong đêm nhạc, Ngọc Sơn cũng gửi đến khán giả những bản tình ca bằng tiếng Pháp và cháy hết mình cùng với mọi người trên sân khấu
Nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả, Ngọc Sơn càng sung sức hơn khi thể hiện những ca khúc về tình cha, nghĩa mẹ, tình yêu quê hương đất nước mà anh luôn gửi gắm trong những sáng tác của mình. Đây là những ca khúc được lòng người nghe nhất bởi với những người con xa xứ, tấm lòng và trái tim hướng về gia đình, về quê hương vẫn luôn đau đáu.
Ngọc Sơn chia sẻ, dù biểu diễn trong hàng tiếng đồng hồ nhưng giữa khung cảnh lãng mạn trên du thuyền tráng lệ, cùng sự ủng hộ, yêu thương của khán giả, anh như được “bơm” một loại sức mạnh vô hình để anh dồi dào sức khỏe và “hát như chưa từng được hát”, cống hiến hết mình cho khán giả.
Nhân dịp đặc biệt sang Pháp dịp năm mới, Ngọc Sơn còn có dịp tham quan những địa danh nổi tiếng tại Pháp như: Bảo tàng Lourve, Tháp Effeil,… Dù tiết trời gần âm độ nhưng Ngọc Sơn vẫn cho thấy sự dẻo dai và khỏe mạnh của mình khi mặc áo ngắn tay đi dạo phố
Cùng góp mặt trong chuyến đi của Ngọc Sơn còn có diễn viên Hùng Thuận và đông đảo bạn bè thân thiết trên đất Pháp
Ngọc Sơn chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn bên cạnh tháp Effeil nổi tiếng của Pháp
Sau chuyến lưu diễn tại Pháp, Ngọc Sơn tiếp tục bay đến Hungary để mang lời ca tiếng hát dành tặng cho những khán giả xa xứ dịp năm mới và sớm trở về Việt Nam để biểu diễn cho hàng loạt sự kiện lớn.

Nguồn: petrotimes

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật