6:52 pm - 20 May, 2018

Neymar viết tâm thư động viên gia đình fan PSG bị kẻ tấn công tình dục sát hại

Tiền đạo người Brazil đã viết một tâm thư rất xúc động để an ủi gia đình nạn nhân Angelique sau vụ án tấn công tình dục làm chấn động cộng đồng nước Pháp.

Cách đây không lâu, cô bé Angelique Six, một cổ động viên trung thành của CLB PSG và tiền đạo Neymar đã bị một tên hàng xóm tấn công tình dục sát hại làm chấn động nước Pháp. Dù tên sát nhân đã bị bắt và nhận mức án trước pháp luật, nhưng sự ra đi của Angelique Six đã tạo nên một cú sốc thực sự không chỉ ở Pháp mà toàn thế giới.

Biết được tin buồn này, chân sút Neymar đã viết một lá thư để an ủi gia đình Angelique Six. Ngôi sao người Brazil hy vọng điều này sẽ làm nguôi ngoai nỗi đau của người thân cũng như linh hồn cô bé được yên nghỉ.

Chân sút sinh năm 1992 viết. “Angelique yêu dấu, anh đã thấy bức ảnh em mặc chiếc áo đấu của anh. Thật sự đó là hình ảnh anh rất cảm động, anh sẽ luôn giữ nọ cười tuyệt đẹp đó trong trái tim mình. Thiên đường sẽ là nơi ở vĩnh cửu của em. Xin Chúa hãy phù hộ cho em và gia đình. Hãy yên nghĩ em nhé.”

Không chỉ có Neymar, CLB Paris Saint-Germain cũng đã gửi lời chia buồn đến gia đình Angelique Six với nội dung. “Thật sự đau lòng trước cái chết bi thảm của Angelica, PSG bày tỏ sự tiếc thương với nạn nhân và gia đình. Hy vọng họ sẽ nhận được sự hỗ trợ chân thành nhất.”

Thời gian gần đây, hàng triệu cổ động viên đội bóng nước Pháp đã đăng tải những thông điệp tưởng nhớ đến Angelique Six và mong pháp luật trừng trị kẻ giết người. Một biểu ngữ lớn đã xuất hiện trong trận đấu giữa PSG với Rennes cuối tuần trước để thể hiện sự ủng hộ với gia đình nạn nhân.

Nguồn kenh14

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin Nước Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Pháp xét tuyển học y khoa chuyên ngành cho bác sĩ, dược sĩ Việt Nam

    Bác sĩ, dược sĩ Việt Nam có nguyện vọng học y khoa chuyên ngành (DFMS) hoặc y khoa chuyên ngành nâng cao (DFMSA) tại Pháp có thể nộp hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 15.1.2019. Để được xét tuyển học y khoa chuyên ngành (DFMS) và y khoa chuyên ngành nâng cao (DFMSA) của […]

  • Pháp: Chính sách “thuế sinh thái” thất bại

    Cuộc tập hợp lần thứ tư của phong trào áo vàng tại Pháp diễn ra ngày 8/12/2018 cho thấy, chính sách “thuế sinh thái” của Chính phủ Pháp (tăng thuế xăng dầu để có tiền đầu tư cho kinh tế xanh) đã phá sản, bởi bị đông đảo người dân coi là bất công. Cuối […]

  • Những thiệt hại không đong đếm được

    Làn sóng biểu tình và bạo lực ở Pháp trong gần một tháng qua đã khiến nền kinh tế lớn thứ 2 của khu vực eurozone thiệt hại to lớn về kinh tế. Cấm đường, biểu tình và bạo động liên tiếp xảy ra vào các ngày cuối tuần ở Paris và các thị trấn […]