1:46 am - 15 December, 2019

Lễ tốt nghiệp đặc biệt tại Tổng lãnh sự quán Pháp

48 sinh viên của Trường ĐH Hoa Sen được làm lễ tốt nghiệp khá đặc biệt ngay trong khuôn viên của Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM.

Buổi lễ diễn ra tối 14-12 cho 48 sinh viên kết thúc chương trình cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel khóa 5 và 6 (2014-2019) do Trường ĐH Hoa Sen hợp tác đào tạo với Trường Du lịch và Khách sạn quốc tế Vatel, Cộng hòa Pháp khá đơn giản nhưng mang đậm văn hóa Pháp.

Các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ tối 14-12.

Phát biểu, ông Vincent Floreani, Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM, cho rằng buổi lễ này như minh chứng cho toàn bộ quá trình học tập vất vả và thể hiện qua sự cố gắng hết mình của các sinh viên. Buổi lễ này sẽ đánh dấu một khởi đầu mới, trải nghiệm mới ở môi trường chuyên nghiệp, trở thành những cựu sinh viên của cộng đồng Pháp ngữ tại Việt Nam.

Ông Vincent Floreani cho biết chương trình Vatel được thành lập tại Việt Nam từ năm 2011, hằng năm đào tạo lên đến 85 sinh viên mới và cả sinh viên Pháp theo diện trao đổi văn hóa.

Sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao về kỹ năng, tính chuyên nghiệp và dễ tìm kiếm việc làm. Chương trình này kết hợp và phát triển trong một môi trường quốc tế, được chọn lọc và giám sát định kỳ, xen kẽ giữa các khóa học lý thuyết và thực tế, cũng như liên kết bền vững với các doanh nghiệp.

Được biết trong số sinh viên tốt nghiệp đợt này, hầu hết các em đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó có 82% đang làm việc tại các khách sạn 4 và 5 sao. Sắp tới, Trường ĐH Hoa Sen dự kiến sẽ triển khai thêm chương trình thạc sĩ Vatel ngành khách sạn.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Tái chế nệm mút tại Pháp

    Một nhà máy tại Pháp đã tìm ra cách đã tái chế hóa học những tấm nệm cũ, biến chúng thành nệm mới. Những tấm nệm mút nếu bỏ đi thì gây ô nhiễm mà giữ lại thì cũng chật nhà. Tại Pháp, một nhà máy đã tìm ra cách đã tái chế hóa học […]

  • Nhan sắc tuổi 22 của Hoa hậu Thế giới Pháp

    Hoa hậu Thế giới Pháp 2021 – April Benayoum – 22 tuổi, được khen có gương mặt đẹp, khả năng trình diễn ấn tượng. Theo tờ Francebleu, Hoa hậu Pháp 2021 Amandine Petit dự thi Miss Universe nên April Benayoum – Á hậu 1 – được chọn thay thế, tham dự Miss World lần thứ […]

  • Uber và Carrefour giới thiệu dịch vụ giao hàng nhanh ở Pháp

    Ngày 26/10, công ty sở hữu ứng dụng gọi xe Uber Technologies và tập đoàn bán lẻ Carrefour ra mắt dịch vụ giao hàng tạp hóa nhanh mới ở Paris, Pháp, qua đó duy trì quan hệ hợp tác giữa hai bên. Chuỗi Carrefour Sprint sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng tạp hóa trong […]