1:46 am - 15 December, 2019

Lễ tốt nghiệp đặc biệt tại Tổng lãnh sự quán Pháp

48 sinh viên của Trường ĐH Hoa Sen được làm lễ tốt nghiệp khá đặc biệt ngay trong khuôn viên của Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM.

Buổi lễ diễn ra tối 14-12 cho 48 sinh viên kết thúc chương trình cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel khóa 5 và 6 (2014-2019) do Trường ĐH Hoa Sen hợp tác đào tạo với Trường Du lịch và Khách sạn quốc tế Vatel, Cộng hòa Pháp khá đơn giản nhưng mang đậm văn hóa Pháp.

Các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ tối 14-12.

Phát biểu, ông Vincent Floreani, Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM, cho rằng buổi lễ này như minh chứng cho toàn bộ quá trình học tập vất vả và thể hiện qua sự cố gắng hết mình của các sinh viên. Buổi lễ này sẽ đánh dấu một khởi đầu mới, trải nghiệm mới ở môi trường chuyên nghiệp, trở thành những cựu sinh viên của cộng đồng Pháp ngữ tại Việt Nam.

Ông Vincent Floreani cho biết chương trình Vatel được thành lập tại Việt Nam từ năm 2011, hằng năm đào tạo lên đến 85 sinh viên mới và cả sinh viên Pháp theo diện trao đổi văn hóa.

Sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao về kỹ năng, tính chuyên nghiệp và dễ tìm kiếm việc làm. Chương trình này kết hợp và phát triển trong một môi trường quốc tế, được chọn lọc và giám sát định kỳ, xen kẽ giữa các khóa học lý thuyết và thực tế, cũng như liên kết bền vững với các doanh nghiệp.

Được biết trong số sinh viên tốt nghiệp đợt này, hầu hết các em đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó có 82% đang làm việc tại các khách sạn 4 và 5 sao. Sắp tới, Trường ĐH Hoa Sen dự kiến sẽ triển khai thêm chương trình thạc sĩ Vatel ngành khách sạn.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Ontario sẽ phạt nặng công ty, cá nhân bán hàng chém giá

    Thủ hiến Doug Ford của Ontario tuyên bố rằng bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào bị kết tội bán hàng chém giá trong bối cảnh có đại dịch COVID-19 sẽ bị phạt nặng. Phát biểu trước báo giới tại nghị viện tỉnh bang ở Queen’s Park hôm thứ Bảy 28/3/2020, thủ hiến Ford […]

  • Virus corona : Đến lượt Chanel làm khẩu trang sau Yves Saint Laurent, Balenciaga, Gucci

    Ngành thời trang may mặc hạng sang tiếp tục tham gia cuộc chiến chống virus corona. Hôm 29/03/2020, đến lượt thương hiệu thời trang huyền thoại Chanel của Pháp nhập cuộc, lao vào việc sản xuất khẩu trang, bên cạnh các tên tuổi Pháp khác như Yves Saint Laurent, Balanciaga, hay Gucci của Ý. Trước […]

  • Đạo diễn Canada làm bộ phim đầu tiên về virus corona

    “Bộ phim xoáy sâu vào vấn nạn phân biệt chủng tộc. Virus SARS-CoV-2 không bị giới hạn về biên giới hay chủng tộc”, đạo diễn cho biết. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang là mối quan tâm của toàn thế giới, đạo diễn người Canada – Mostafa Keshvari đã bắt tay vào làm một […]