2:40 am - 18 October, 2019

Kinh nghiệm mua sắm: Siêu thị nào ở Pháp là nơi tốt nhất để mua sắm

Mỗi tuần The Local yêu cầu độc giả chia sẻ những lời khuyên của họ về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống ở Pháp. Tuần này, chúng tôi đã hỏi ý kiến ​​của họ về việc siêu thị nào ở Pháp mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất và tại sao. Đây là những gì họ phải nói.

Siêu thị nào ở Pháp là tốt nhất?

Với rất nhiều siêu thị khác nhau ở Pháp, không có gì đáng ngạc nhiên là phản ứng rất hỗn độn.

Tuy nhiên Grand Frais chỉ lật Lidl, Carrefour và E.Leclerc vào vị trí là siêu thị yêu thích của độc giả ở Pháp.

Grand Frais là gì?

Grand Frais là chuỗi siêu thị của Pháp được thành lập vào năm 1992.

Nó chuyên về sản phẩm tươi sống và cửa hàng tạp hóa từ khắp nơi trên thế giới.

Các siêu thị Grand Frais được thiết kế giống như một thị trường được bảo hiểm, có 5 phần: trái cây và rau quả, cửa hàng tạp hóa từ khắp nơi trên thế giới, hàng thịt, cá và sữa và có thêm phần thưởng là cửa hàng thịt và sữa thường do các chuyên gia địa phương điều hành.

Có 133 siêu thị Grand Frais ở Pháp và một ở Bỉ vì vậy có một số may mắn liên quan đến việc liệu có một vị trí thuận tiện gần nơi bạn sống (xem bản đồ bên dưới).

Đối với những người sống ở Paris, không có Grand Frais ở thủ đô nước Pháp, tuy nhiên có một người ở Fresnes ở vùng ngoại ô phía nam.

Tại sao nó quá phổ biến?

Mặc dù nó không phải là siêu thị duy nhất mà độc giả của chúng tôi nêu bật vì sự xuất sắc của nó, nó chắc chắn có những khuyến nghị nhiệt tình nhất.

Sarah Ashley, người điều hành nhóm Cooking in France Together trên Facebook cho biết siêu thị yêu thích của cô ở Pháp là “Grand Frais một dặm. Đó là một sự xấu hổ không có nhiều người trong số họ.

Tôi thích cách họ bán những thứ bạn không nhận được ở các siêu thị khác, như ớt tươi, hạnh nhân vẫn còn trong làn da xanh và rau quả thật kỳ lạ Tôi chưa bao giờ nghe nói về chúng trước đây. Nó luôn được chứa đầy và lấp lánh sạch sẽ. ”

Một fan hâm mộ của Grand Frais, Jiouxleigh Kos cũng nhấn mạnh sự lựa chọn rộng rãi có sẵn ở đó.

“Grand Frais có lựa chọn tốt nhất của thực phẩm tươi sống và kỳ lạ hơn,” cô nói.

Reader Sinead Jefferies cũng không thể chống lại việc đề xuất Grand Frais.

“Chúng tôi mất hai năm để khám phá Grand Frais sau khi di chuyển ở đây – nhưng phạm vi và chất lượng của sản phẩm tươi sống là tuyệt vời. Đó chắc chắn là nơi ưa thích của chúng tôi để mua sắm thực phẩm”, cô nói.

Và Nancy Dawson ca ngợi chuỗi cho “sự đa dạng, mới mẻ, giá cả và dịch vụ khách hàng” của nó.

Tuy nhiên, do thực tế là có rất ít chi nhánh của Grand Frais, một số người đã chọn nó làm siêu thị yêu thích của họ ở Pháp cũng chỉ ra rằng nó thường ở đâu đó như là một điều trị hay “tìm một thứ gì đó bình thường “.

Có bất kỳ siêu thị nào khác được khuyến nghị không?

Sau Grand Frais, siêu thị phổ biến tiếp theo trong số các độc giả cho một cửa hàng siêu thị toàn diện là Lidl.

Sarah Ashley từ nhóm Cooking in France Together nói rằng trong khi Grand Frais là món ăn yêu thích của cô ấy, vì cô ấy “mua sắm hàng ngày”, cô đến Lidl vì nó có “lựa chọn tốt nhất hàng tươi”.

Một độc giả khác ca ngợi thực tế rằng sản phẩm của Lidl là “tươi và địa phương”.

Carrefour và E.Leclerc cũng được một số độc giả đề cập đến như là một mục yêu thích cho các cửa hàng lớn.

“Yêu thích của tôi là Carrefour, tôi thấy chúng nhất quán ở bất cứ đâu. E.Leclerc tương tự như Waitrose trong khi tôi so sánh Carrefour với một cây thánh giá giữa Sainsburys và Tesco,” Kristina Smith nói.

Tuy nhiên, một điều quan trọng cần lưu ý về những khuyến nghị này, bao gồm cả những khuyến nghị cho Grand Frais, là nhiều độc giả nói rằng ở Pháp, nó là cần thiết để mua sắm xung quanh.

Không giống như ở Anh và Mỹ, sự không thống nhất trong những gì đã được thả, cũng như sự không nhất quán về chất lượng (ví dụ, một siêu thị có thể có thịt chất lượng cao nhưng lựa chọn rau không hấp dẫn) có nghĩa là ở Pháp chỉ mua một siêu thị đủ.

Nhiều độc giả cũng nói rằng khi ở Pháp điều quan trọng là phải ghé thăm các cửa hàng địa phương, độc lập của bạn, nơi “giá thường rẻ hơn” và các sản phẩm “chất lượng tốt hơn”.

Theo newsrnd

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tâm sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật