1:12 am - 3 February, 2019

Hai sĩ quan cảnh sát Pháp đã bị kết tội vì tội hiếp dâm một du khách người Canada đến từ Toronto

2 Cảnh sát Pháp phạm tội hãm hiếp người phụ nữ Toronto tại trụ sở cảnh sát Paris.

Một phụ nữ ở Toronto đã bị tấn công tình dục trong chuyến đi tới Paris và hiện các sĩ quan đang phải đối mặt với hậu quả. Hai sĩ quan cảnh sát Pháp hiện đã bị kết tội vì hãm hiếp một du khách người Canada từ Toronto tại trụ sở cảnh sát Paris. Việc tuyên án đã được công bố vào ngày 31 tháng 1.

Hai cựu sĩ quan từng bị kết án bảy năm tù vì hành động của họ. Mặc dù bản án của tòa án cho thấy họ có tội, nhưng các nhân viên này vẫn phủ nhận rằng họ đã không làm bất cứ điều gì sai trái. Họ cho rằng người phụ nữ Toronto đã đồng ý quan hệ tình dục vào tối hôm đó và nói rằng những gì họ đã làm sai là đưa cô ấy trở lại đồn cảnh sát.

Hai sĩ quan đã bị buộc tội cưỡng hiếp Emily Spanton, một phụ nữ 39 tuổi ở Toronto, tại trụ sở cảnh sát Paris sau khi họ gặp cô tại một quán rượu Ailen gần đó. Các sĩ quan đã nghỉ việc khi nó xảy ra. Vụ việc xảy ra vào tháng 4 năm 2014, nhưng phải đến gần năm năm sau, hai cảnh sát mới bị kết án.

Các sĩ quan Paris lần đầu tiên gặp Spanton tại một quán rượu Ailen, nơi họ buông những lời tán tỉnh và uống rượu nặng. Sau đó, hai cảnh sát đã đưa nạn nhân trở lại trụ sở cảnh sát Paris để tham quan ban đêm, nơi diễn ra vụ tấn công tình dục.

Người phụ nữ Toronto nói rằng cô bị ép uống rượu nặng, thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với những người đàn ông và sau đó bị hãm hiếp nhiều lần trước khi cô rời đồn cảnh sát. Không lâu sau khi vụ việc xảy ra, cô đã báo cáo tội ác với một nữ cảnh sát ở Paris.

Vào thứ năm, ngày 31 tháng 1, hai sĩ quan Pháp đã cầu xin bồi thẩm đoàn để kết án họ là không có tội. Cả hai người đàn ông đều khóc: “Tôi không phải là kẻ hiếp dâm. Tôi không phải là kẻ hiếp dâm”, một trong những sĩ quan nói với bồi thẩm đoàn. “Bạn có cuộc sống của tôi trong tay của bạn”, một người khác nói.

Sau gần tám giờ thảo luận vào ngày 31 tháng 1, bồi thẩm đoàn ở Paris đã phát hiện ra hai sĩ quan có tội vào ngày 31 tháng 1. Khi bản án được đưa ra, người phụ nữ Toronto Spanton lặng lẽ khóc. Cô chỉ ngồi cách các sĩ quan vài bước. Một trong hai cảnh sát cũng khóc và lắc đầu không tin.

Hai người đàn ông bị buộc tội sẽ xuất hiện trong một phiên tòa khác vào thứ Sáu. Trong phiên tòa, phòng xử án chứa đầy các sĩ quan ngoài nhiệm vụ. Một vài người trong số họ hỗ trợ cho hai nhân viên cảnh sát.

Báo Canada

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin Nước Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Ngôi làng yêu thích nhất của người Pháp năm 2019

    Thị trấn Saint-Vaast la Hougue ở vùng Normandie đã đoạt danh hiệu ‘‘Ngôi làng yêu thích nhất của người Pháp’’ năm 2019, theo bình chọn của khán giả hôm 26/06/2019. Đây là tên của một chương trình truyền hình nổi tiếng, chuyên giới thiệu các danh lam thắng cảnh các vùng miền nước Pháp. Nằm […]

  • Khám phá bí quyết “vàng” để sở hữu vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết từ phụ nữ Pháp

    Dù bao nhiêu trào lưu làm đẹp lên ngôi rồi hạ nhiệt, nhưng phong cách đẹp tự nhiên của phụ nữ Pháp luôn là xu hướng không bao giờ lỗi mốt. Sinh ra từ kinh đô thời trang thế giới và sở hữu “gout” làm đẹp từ trong gene, những người phụ nữ Pháp luôn […]

  • Hướng dẫn thủ tục làm visa định cư Pháp

    Nước Pháp được biết đến là cái nôi của văn hóa châu Âu. Đặc biệt quốc gia này còn nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc độc đáo, cảnh quan tuyệt sắc cùng nền kinh tế, giáo dục phát triển vượt bậc. Hồ sơ xin visa định cư Pháp cần những giấy tờ gì? […]