1:12 am - 3 February, 2019

Hai sĩ quan cảnh sát Pháp đã bị kết tội vì tội hiếp dâm một du khách người Canada đến từ Toronto

2 Cảnh sát Pháp phạm tội hãm hiếp người phụ nữ Toronto tại trụ sở cảnh sát Paris.

Một phụ nữ ở Toronto đã bị tấn công tình dục trong chuyến đi tới Paris và hiện các sĩ quan đang phải đối mặt với hậu quả. Hai sĩ quan cảnh sát Pháp hiện đã bị kết tội vì hãm hiếp một du khách người Canada từ Toronto tại trụ sở cảnh sát Paris. Việc tuyên án đã được công bố vào ngày 31 tháng 1.

Hai cựu sĩ quan từng bị kết án bảy năm tù vì hành động của họ. Mặc dù bản án của tòa án cho thấy họ có tội, nhưng các nhân viên này vẫn phủ nhận rằng họ đã không làm bất cứ điều gì sai trái. Họ cho rằng người phụ nữ Toronto đã đồng ý quan hệ tình dục vào tối hôm đó và nói rằng những gì họ đã làm sai là đưa cô ấy trở lại đồn cảnh sát.

Hai sĩ quan đã bị buộc tội cưỡng hiếp Emily Spanton, một phụ nữ 39 tuổi ở Toronto, tại trụ sở cảnh sát Paris sau khi họ gặp cô tại một quán rượu Ailen gần đó. Các sĩ quan đã nghỉ việc khi nó xảy ra. Vụ việc xảy ra vào tháng 4 năm 2014, nhưng phải đến gần năm năm sau, hai cảnh sát mới bị kết án.

Các sĩ quan Paris lần đầu tiên gặp Spanton tại một quán rượu Ailen, nơi họ buông những lời tán tỉnh và uống rượu nặng. Sau đó, hai cảnh sát đã đưa nạn nhân trở lại trụ sở cảnh sát Paris để tham quan ban đêm, nơi diễn ra vụ tấn công tình dục.

Người phụ nữ Toronto nói rằng cô bị ép uống rượu nặng, thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với những người đàn ông và sau đó bị hãm hiếp nhiều lần trước khi cô rời đồn cảnh sát. Không lâu sau khi vụ việc xảy ra, cô đã báo cáo tội ác với một nữ cảnh sát ở Paris.

Vào thứ năm, ngày 31 tháng 1, hai sĩ quan Pháp đã cầu xin bồi thẩm đoàn để kết án họ là không có tội. Cả hai người đàn ông đều khóc: “Tôi không phải là kẻ hiếp dâm. Tôi không phải là kẻ hiếp dâm”, một trong những sĩ quan nói với bồi thẩm đoàn. “Bạn có cuộc sống của tôi trong tay của bạn”, một người khác nói.

Sau gần tám giờ thảo luận vào ngày 31 tháng 1, bồi thẩm đoàn ở Paris đã phát hiện ra hai sĩ quan có tội vào ngày 31 tháng 1. Khi bản án được đưa ra, người phụ nữ Toronto Spanton lặng lẽ khóc. Cô chỉ ngồi cách các sĩ quan vài bước. Một trong hai cảnh sát cũng khóc và lắc đầu không tin.

Hai người đàn ông bị buộc tội sẽ xuất hiện trong một phiên tòa khác vào thứ Sáu. Trong phiên tòa, phòng xử án chứa đầy các sĩ quan ngoài nhiệm vụ. Một vài người trong số họ hỗ trợ cho hai nhân viên cảnh sát.

Báo Canada

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin Nước Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Lỗi thường gặp trong bài viết TCF, DELF (p.1)

    Trong quá trình sửa bài viết cho các bạn học viên, mình nhận thấy có một số lỗi cơ bản mà hầu như các bạn đều gặp phải. Mình sẽ dựa phân loại lỗi theo trình độ B1, B2 và TCF. Tuy nhiên, lưu ý chung với các bạn một điều: lỗi thường gặp ở […]

  • Thông tin cơ bản về visa sinh viên ở Pháp

    Bài viết sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn xin visa sinh viên thành công. Nộp đơn càng sớm, bạn sẽ sớm đến với giấc mơ của mình vì quy trình này có thể mất đến vài tháng. Tôi không phải là sinh viên EU Phụ thuộc vào thời gian mà bạn […]

  • Du lịch Paris, nhất định bạn phải đến những nơi này

    Có quá nhiều điều để nói về Paris, vì bề dày lịch sử của nó, nhưng có những trải nghiệm sẽ làm mỗi người phải xao xuyến, nhắc lại khi đến đây. Ở Paris, không nhiều địa điểm có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao miễn phí. Ngoài Tháp Eiffel (24 euro/người) và […]