8:00 pm - 27 August, 2018

Hai nữ ‘đạo chích’ trộm tiền của người nước ngoài

Người phụ nữ mời vị khách nước ngoài mua quạt, người còn lại nhanh tay móc trộm chiếc ví sau đó nhanh chóng tẩu thoát.

Nga và Thuần tại cơ quan công an.

Ngày 27/8, Đội CSHS Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ hai phụ nữ là Nguyễn Thị Nga (SN 1998, trú xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) và Tào Thị Thuần (SN 1987, trú xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, khoảng 12h30 ngày 18/8, Nga và Thuần thấy anh Chiaverini Sergio cùng vợ đi dạo chơi ở bờ hồ Hoàn Kiếm và mua đồ lưu niệm. Khi thấy anh Sergio lấy chiếc ví để trong túi đeo chéo của mình ra trả tiền, Nga bảo với Thuần “chị ra mời đi để em móc”.

Nghe lời Nga, Thuần ra mời vợ chồng anh Sergio mua quạt vải, lợi dụng sơ hở Nga áp sát trộm cắp chiếc ví trong túi đeo chéo và bỏ đi. Tiếp đó, Nga đã lấy hết số tiền trong ví đếm được 14 tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng.

Chiếc túi của nam du khách bị trộm.

Khi gặp nhau tại gần số nhà 57 Đinh Tiên Hoàng, Nga đưa cho Thuần 3 triệu đồng. Nga cho biết số tiền trên vừa trộm cắp được của anh Sergio rồi Thuần cầm lấy số tiền.

Lúc này, công an quận Hoàn Kiếm ập vào bắt giữ và đưa Thuần, Nga về trụ sở để làm rõ. Tại cơ quan công an, Thuần và Nga đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo tienphong

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tâm sự, Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • ‘Làn sóng áo vàng’ phản ứng với mức thuế nhiên liệu của người Pháp

    Mức thuế nhiên liệu mới khiến người dân Pháp không hài lòng; trong khi các tài xế dự kiến chặn đường giao thông tại nhiều nơi trên cả nước, thì những người khác lại sử dụng chiếc áo vàng để bày tỏ thái độ trước việc tăng giá nhiên liệu. Chính phủ Pháp đã vạch […]

  • 25 tuổi, tiết kiệm 1-2 năm đi làm đã thừa sức du lịch châu Âu?

    Nếu thời ông bà cha mẹ chỉ con nhà “có điều kiện” mới được bay sang trời Âu thì ngày nay, chuyện những người trẻ thoải mái đi “một vòng châu Âu” bằng tiền chính mình tiết kiệm được đã không còn quá xa lạ. Du lịch châu Âu giá rẻ – chuyện thật hay […]

  • Những ngôi làng đẹp như cổ tích ít ai biết trong lòng Paris

    Ít ai biết trong lòng Paris, “Thủ đô ánh sáng lại” có những “trang trại nho”, những làng cổ đẹp như tranh và hoạt động nông nghiệp vẫn diễn ra như từ thế kỷ trước. Có một Paris nổi tiếng với những toà nhà vuông thành sắc cạnh theo kiến trúc Haussmann sang trọng, nhưng […]