8:00 pm - 27 August, 2018

Hai nữ ‘đạo chích’ trộm tiền của người nước ngoài

Người phụ nữ mời vị khách nước ngoài mua quạt, người còn lại nhanh tay móc trộm chiếc ví sau đó nhanh chóng tẩu thoát.

Nga và Thuần tại cơ quan công an.

Ngày 27/8, Đội CSHS Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ hai phụ nữ là Nguyễn Thị Nga (SN 1998, trú xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) và Tào Thị Thuần (SN 1987, trú xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, khoảng 12h30 ngày 18/8, Nga và Thuần thấy anh Chiaverini Sergio cùng vợ đi dạo chơi ở bờ hồ Hoàn Kiếm và mua đồ lưu niệm. Khi thấy anh Sergio lấy chiếc ví để trong túi đeo chéo của mình ra trả tiền, Nga bảo với Thuần “chị ra mời đi để em móc”.

Nghe lời Nga, Thuần ra mời vợ chồng anh Sergio mua quạt vải, lợi dụng sơ hở Nga áp sát trộm cắp chiếc ví trong túi đeo chéo và bỏ đi. Tiếp đó, Nga đã lấy hết số tiền trong ví đếm được 14 tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng.

Chiếc túi của nam du khách bị trộm.

Khi gặp nhau tại gần số nhà 57 Đinh Tiên Hoàng, Nga đưa cho Thuần 3 triệu đồng. Nga cho biết số tiền trên vừa trộm cắp được của anh Sergio rồi Thuần cầm lấy số tiền.

Lúc này, công an quận Hoàn Kiếm ập vào bắt giữ và đưa Thuần, Nga về trụ sở để làm rõ. Tại cơ quan công an, Thuần và Nga đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo tienphong

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tâm sự, Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Nước Pháp không còn cây gỗ đủ cao để phục chế mái nhà thờ Đức Bà

    Tài liệu lịch sử cho thấy lượng cây gỗ cần để dựng mái nhà thờ Đức Bà không hề nhỏ. Tin buồn: Người Pháp sẽ khó có thể xây dựng lại nhà thờ Đức Bà được như xưa. Theo lời Bertrand de Feydeau, phó chủ tịch cơ quan bảo tồn di sản Fondation du Patrimoine […]

  • Pháp mở cuộc thi thiết kế phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris

    Vài ngày sau khi Nhà thờ Đức Bà Paris bị lửa huỷ hoại, Pháp bắt đầu lên kế hoạch phục dựng lại công trình nổi tiếng này, một trong số đó là tổ chức một cuộc thi thiết kế. New York Times dẫn lời của Thủ tướng Pháp Édouard Philippe sau cuộc họp nội các […]

  • Các nhà thờ ở Pháp đồng loạt rung chuông vì Nhà thờ Đức Bà

    Hơn 100 thánh đường trên khắp nước Pháp rung chuông để bày tỏ sự đoàn kết với Nhà thờ Đức Bà Paris sau vụ cháy. Các hồi chuông ngân lên khắp nước Pháp vào lúc 18h50 ngày 17/4 (giờ địa phương) để tưởng niệm vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris mà Hội đồng Giám […]