7:18 am - 12 November, 2018

Du học tận Pháp nhưng anh chàng được người thân in ảnh cho ‘dự’ đám cưới em trai, lại còn trịnh trọng đứng ‘canh’ thùng tiền cưới

Gia đình đã giúp chàng trai bớt tủi thân phần nào khi in ảnh thay cho sự hiện diện của mình trong ngày vui của em trai.

Với những du học sinh học xa nhà, điều tiếc nuối nhất là bỏ lỡ những lần xuất hiện vào các dấu mốc đặc biệt của người thân, bạn bè. Vì thế mà câu chuyện của anh chàng K.P (đến từ Hà Nội) ở hoàn cảnh tương tự đã khiến nhiều người “bật” thêm ý tưởng mới thay vì chỉ gửi quà hay lời chúc.

Câu chuyện được anh bạn kể lại trên nhóm đông người theo dõi trên mạng xã hội khiến dân tình bật cười thích thú.

Cách chung vui cùng gia đình của anh chàng du học sinh Pháp khiến dân mạng vô cùng hào hứng. Ảnh chụp màn hình.

Theo K.P chia sẻ, ngày 10/11 vừa qua là đám cưới của em trai mình. Vì đang ở Paris không thể góp mặt trong buổi lễ nên bức ảnh của anh được gia đình in ra rồi đặt ở vị trí hòm tiền mừng.

“Hôm qua là đám cưới em tao chúng mày ạ. Vì tao đi du học không dự được mà nhà tao sống tình cảm nên là in ảnh tao ra rồi giao nhiệm vụ trông hòm tiền mừng với khẩu hiệu là: “Ai đến là phải nhét phong bì không thì quay đầu về khỏi ăn”.

Nhìn ảnh mà vừa vui vừa buồn, tiếc vì không về dự được” – K.P chia sẻ cùng cộng đồng mạng.

Dân mạng thích thú vì ngày trọng đại của em trai cách xa vạn dặm mà chàng trai đã không bỏ lỡ theo cách tuyệt vời.

Bài viết của chàng du học sinh ngay sau đó đã khiến dân mạng vô cùng thích thú và hưởng ứng bằng những nút like, bình luận và chia sẻ. Ai nấy cũng hào hứng với sự sáng tạo và dễ thương của gia đình anh chàng.

Ngắm nhìn hình ảnh, Thái Hoàng thích thú: “Mặt anh này rõ nghiêm túc cho canh thùng tiền mừng là đúng rồi”.

“Em cũng đang làm việc, sinh sống ở Nhật. Chắc có đám cưới hay vụ gì lớn cũng phải làm như anh thôi. Em rút kinh nghiệm in hình to như người thật luôn để đứng vào khung hình như thật”, Duyên Duyên viết.

Được biết, ý tưởng in ảnh mình để đặt trong đám cưới em trai là do chính anh K.P nghĩ ra bởi trước đó cả nhà đã chụp ảnh chung qua facetime nhưng không rõ lắm.

Câu chuyện của K.P hiện vẫn đang được cư dân mạng dành rất nhiều quan tâm và chia sẻ.

Long Anh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Pháp xét tuyển học y khoa chuyên ngành cho bác sĩ, dược sĩ Việt Nam

    Bác sĩ, dược sĩ Việt Nam có nguyện vọng học y khoa chuyên ngành (DFMS) hoặc y khoa chuyên ngành nâng cao (DFMSA) tại Pháp có thể nộp hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 15.1.2019. Để được xét tuyển học y khoa chuyên ngành (DFMS) và y khoa chuyên ngành nâng cao (DFMSA) của […]

  • Pháp: Chính sách “thuế sinh thái” thất bại

    Cuộc tập hợp lần thứ tư của phong trào áo vàng tại Pháp diễn ra ngày 8/12/2018 cho thấy, chính sách “thuế sinh thái” của Chính phủ Pháp (tăng thuế xăng dầu để có tiền đầu tư cho kinh tế xanh) đã phá sản, bởi bị đông đảo người dân coi là bất công. Cuối […]

  • Những thiệt hại không đong đếm được

    Làn sóng biểu tình và bạo lực ở Pháp trong gần một tháng qua đã khiến nền kinh tế lớn thứ 2 của khu vực eurozone thiệt hại to lớn về kinh tế. Cấm đường, biểu tình và bạo động liên tiếp xảy ra vào các ngày cuối tuần ở Paris và các thị trấn […]