7:33 am - 27 April, 2018

Đệ nhất phu nhân Pháp, Mỹ chọn mặc gì khi gặp nhau tại Washington?

Hai đệ nhất phu nhân được chú ý nhất thế giới đã gửi đi những thông điệp thời trang không chỉ mang màu sắc cá nhân mà còn đan xen thông điệp chính trị, ngoại giao.

Như thường thấy, đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ bà Melania Trump vẫn nổi bật hơn nhờ dáng vóc người mẫu. Bà Trump cũng có các lựa chọn thời trang đa dạng, ưa khuếch trương hơn phu nhân Pháp Brigitte Macron. Trong chuyến thăm cấp nhà nước của tổng thống Pháp tới Mỹ, đệ nhất phu nhân hai nước được thấy có những thể hiện tương xứng và thu hút truyền thống không kém các vị nguyên thủ.

Cùng một lựa chọn trang phục trắng, kiểu dáng tương đồng nhưng phu nhân Trump nổi bật với phụ kiện là mũ và thắt lưng màu trắng. (Ảnh: Getty)

 

Trang phục của bà Melania đến từ thương hiệu Mỹ, Michael Kors với chiếc mũ được đặc biệt làm riêng cho bà từ NTK “ruột” Herve Pierre. Trong khi đó bà Brigitte chọn trang phục của Louis Vuitton. (Ảnh: Getty)

 

Trước đó, khi đến thăm dinh thự của cố tổng thống George Washington tại bang Virginia phu nhân Brigitte xuất hiện trong trang phục màu vàng nhạt của Louis Vuitton. Phu nhân chủ nhà Melania chọn bộ đồ đen của thương hiệu Pháp Givenchy và mang giày Christian Louboutin.

Sau lễ đón chính thức, dự buổi tiệc tối mà bà Melania chuẩn bị nhiều tháng trước, phu nhân Pháp tiếp tục chọn đầm Louis Vuitton. Phu nhân Trump “đáp lễ” trong thiết kế haute couture lấp lánh của Chanel.

Phu nhân chủ nhà Melania Trump thể hiện thông điệp thời trang đầy chủ động và trọng thị. Bà chọn áo cape, skirt suit trắng với mũ rộng vành kiêu hãnh và cả một chiếc đầm lấp lánh dài trùm gót chân. Đệ nhất phu nhân nước Mỹ đa dạng các thương hiệu trang phục từ Michael Kors của Mỹ đến Chanel của Pháp.

Bà Melania khéo léo thể hiện “quyền lực” thông qua thời trang. Sự lựa chọn thương hiệu, màu sắc cũng như phụ kiện, bà cho thấy mình là người đại diện xứng đáng cho hình ảnh và vị thế nước Mỹ.

Chiếc mũ màu trắng thể hiện sự quyền quý dành cho bà chủ Nhà Trắng từ NTK gốc Pháp – Herve Pierre.

 

Hình ảnh “hoàn hảo” của bà Trump được truyền thông thế giới ghi nhận.

 

Chiếc đầm ánh bạc của nhà mốt lâu đời nước Pháp – Chanel được đệ nhất phu nhân nước Mỹ chọn cho buổi yến tiệc quan trọng chào đón tổng thống và phu nhân Cộng hòa Pháp.

Phu nhân Pháp vẫn “trung thành” với nhà mốt Louis Vuitton. Trang phục bà chọn trong các cuộc gặp chính thức đều mang những màu sắc trang nhã như trắng, kem. Kiểu skirt suit với áo mở hàng nút tiếp tục được Brigitte Macron tin tưởng cho lễ đón chính thức tại Nhà Trắng.

Bà Brigitte dường như ít có ham muốn thể hiện quyền lực thời trang. Sự thoải mái với các giá trị truyền thống, hình ảnh hài hòa, thân thiện được bà ưu tiên hàng đầu.

Bà Brigitte Macron đáp xuống sân bay bắt đầu chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ cùng chồng trong chiếc áo măng tô màu hồng và túi xách màu đen của Louis Vuitton.

 

Bà Macron thể hiện sự bảo thủ nhất định trong cách chọn trang phục, luôn là Louis Vuitton, luôn luôn là nước Pháp.

Nguồn elle

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Tổng thống Pháp bị chỉ trích kiêu ngạo và coi thường người già

    Tổng thống Emmanuel Macron hứng chỉ trích khi nói một người biểu tình 73 tuổi bị thương khi tham gia biểu tình “Áo vàng” là thiếu khôn ngoan. Tổng thống Pháp Emmanuel Macron bị cáo buộc coi thường một người biểu tình áo vàng 73 tuổi bị thương ở đầu sau cuộc đụng độ giữa […]

  • Pháp: Người biểu tình phe Áo vàng mất tay do lựu đạn của cảnh sát

    Cuộc biểu tình của phe Áo vàng lần thứ 13 liên tiếp tại thủ đô Paris đã trở nên dữ dội khi số vụ đụng độ giữa người biểu tình và cảnh sát đã gây thương vong đáng kể. Một người tham gia biểu tình thuộc phe Áo vàng ở Paris đã bị thổi bay […]

  • Quân đội Pháp sẵn sàng nổ súng nếu phe ‘Áo vàng’ quá khích

    Làn sóng biểu tình của phe “Áo vàng” vẫn tiếp tục nổ ra vào cuối tuần này tại thủ đô Paris bất chấp lệnh cấm biểu tình dọc theo đại lộ Champs-Elysees, được Thủ tướng Pháp Edouard Phillippe tuyên bố sau khi bạo lực nổ ra vào cuối tuần trước. Đây là tuần thứ 19 […]