3:05 am - 18 October, 2018

Đăng ảnh đến Paris, cô gái bị dân tình bóc mẽ ‘trình độ photoshop kém mà còn bày đặt’

Trong khi cả thế giới đều thể hiện trình độ “thánh photoshop” biến hóa ảo diệu thì mới đây, một cô nàng thích “chanh sả” đã chỉnh “nát ảnh” nhưng lại cho ra sản phẩm cắt ghép quá xấu đến mức khó chấp nhận.

Dân mạng chắc chắn không còn xa lạ gì với những “thánh photoshop” xuất hiện nhan nhản trên mạng. Bất cứ nơi đâu, chị cần bạn gửi một lời mời nhờ trợ giúp chỉnh ảnh, họ sẵn sàng ra tay biến hóa khiến bạn không thể tin nổi điều gì đang diễn ra.

Trong khi cả thế giới đều thể hiện tài chỉnh ảnh xuất sắc mỗi khi muốn sống ảo thì mới đây một cô nàng lại đi ngược thời đại, đăng ảnh chỉnh sửa nhưng bị lỗi nghiêm trọng.

Cụ thể, với dòng caption: “Can’t wait to get Paris – Không thể đợi được đến Paris”, cô gái đăng ảnh đang tiến bước và quay lưng lại với chiếc thang dẫn lên máy bay. Rất tiếc, cảnh tượng này dễ dàng bị bóc mẽ là sống ảo vì các lớp cắt layer vẫn còn hiện rõ mồn một cô nàng chỉ đang đứng ở một con đường đổ bê tông, bên vệ đường còn trồng cả cỏ cây hoa lá.

Bức ảnh sống ảo của cô gái bị dân mạng bóc mẽ.

Ngay sau khi bức ảnh này được chia sẻ, đa số bình luận đều chỉ trích thói sống ảo, thích câu like của cô gái.

“Ảo quá bạn ơi, trình độ photoshop kém quá mà còn bày đặt”, bạn H.A lên tiếng.

“Quá xấu và nhìn ăn mặc cũng không đến nỗi nào mà tiền đi máy bay cũng không có, phải cắt ảnh ghép vô là thế nào”, một nickname khác lên tiếng.

“Đây gọi là không có năng khiếu thì thôi đừng đú đởn, bài học cho những thanh niên thích đếm like”, bạn H.M chia sẻ.

Vương Phi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Ngôi làng yêu thích nhất của người Pháp năm 2019

    Thị trấn Saint-Vaast la Hougue ở vùng Normandie đã đoạt danh hiệu ‘‘Ngôi làng yêu thích nhất của người Pháp’’ năm 2019, theo bình chọn của khán giả hôm 26/06/2019. Đây là tên của một chương trình truyền hình nổi tiếng, chuyên giới thiệu các danh lam thắng cảnh các vùng miền nước Pháp. Nằm […]

  • Khám phá bí quyết “vàng” để sở hữu vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết từ phụ nữ Pháp

    Dù bao nhiêu trào lưu làm đẹp lên ngôi rồi hạ nhiệt, nhưng phong cách đẹp tự nhiên của phụ nữ Pháp luôn là xu hướng không bao giờ lỗi mốt. Sinh ra từ kinh đô thời trang thế giới và sở hữu “gout” làm đẹp từ trong gene, những người phụ nữ Pháp luôn […]

  • Hướng dẫn thủ tục làm visa định cư Pháp

    Nước Pháp được biết đến là cái nôi của văn hóa châu Âu. Đặc biệt quốc gia này còn nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc độc đáo, cảnh quan tuyệt sắc cùng nền kinh tế, giáo dục phát triển vượt bậc. Hồ sơ xin visa định cư Pháp cần những giấy tờ gì? […]