1:25 am - 23 March, 2022

Cơ hội xem miễn phí phim Pháp ngữ tại Việt Nam

Từ ngày 24-27/3, Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam phối hợp với Văn phòng khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ và một số nước tổ chức Liên hoan Phim Pháp ngữ lần thứ 12 tại Việt Nam.

Liên hoan phim Pháp ngữ được tổ chức nhân Ngày Quốc tế Pháp ngữ 2022 và chuyến thăm chính thức tại Việt Nam của Tổng thư ký Cộng đồng Pháp ngữ Louise Mushikiwabo.

Khán giả yêu điện ảnh tại Việt Nam sẽ có dịp khám phá những câu chuyện hấp dẫn tại các xứ sở thuộc Cộng đồng Pháp ngữ để chiêm nghiệm sự đa dạng văn hóa từ các nước.

Tất cả các phim truyện với chất lượng xuất sắc sẽ được trình chiếu miễn phí tại Hãng Phim Tài liệu và Khoa học Trung ương hoặc Viện Pháp tại Hà Nội-L’Espace.

Các Đại sứ quán Thụy Sỹ, Canada, Pháp, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, Văn phòng khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ và Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam cùng giới thiệu bữa tiệc điện ảnh điện ảnh thú vị của Liên hoan năm nay.

Được biết, các phim được lựa chọn trình chiếu gồm: Emma Peeters, Truyền thuyết về quán tiên, Biên giới, Fahim – hoàng tử cờ vua, Cô bé Juliette, Cuộc chiến kèn đồng.

Nguồn: baoquocte

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Cộng đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật