7:16 pm - 10 December, 2019

Cô gái Việt đăng quang ‘Hoa hậu Di sản Quốc tế – Pháp 2019’

‘Hoa hậu Di sản Quốc tế – Pháp 2019’ đã gọi tên Nguyễn Ngọc Thảo, cô gái gốc Việt đang học tập và sinh sống tại Anh.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Di sản Quốc tế – Pháp 2019 vừa kết thúc với sự đăng quang của Nguyễn Ngọc Thảo (Thảo Amy). Hiện tại, Ngọc Thảo đang là sinh viên năm nhất ngành Thiết kế thời trang của Đại học Cardiff Metropolitan University, Anh quốc.

Hoa hậu và 4 Á hậu tỏa sáng trong đêm chung kết

Ngoài tân Hoa hậu, các 4 Á hậu còn lại cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Cụ thể, Á hậu 1 của cuộc thi là Jenny Do, một cô gái Đức gốc Việt và là sinh viên ngành y dược. Người đẹp Pháp Marion Capillon – một giáo viên người Pháp giành danh hiệu Á hậu 2. Danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt thuộc về Charline Fricke người Đức và Nanus Joanne Stephanie người Namibia.

Chiến thắng của Ngọc Thảo nhận được nhiều sự đồng tình từ hội đồng giám khảo. Cô được nhận xét là thí sinh sở hữu sắc vóc nổi bật, vốn kiến thức sâu rộng cùng sự am hiểu cũng như nhìn nhận về vấn đề di sản đáng ngưỡng mộ.

Chân dung của ‘Hoa hậu Di sản Quốc tế – Pháp 2019’

Trong phần thi ứng xử, Ngọc Thảo nhận được câu hỏi về việc có ý kiến cho rằng bảo tồn, giữ gìn các di sản chỉ là gánh nặng về chi phí mà không có lời ích gì, cô đã phản bác ý kiến này. Ngọc Thảo cho biết đúng là chi phí để bảo tồn các di sản không hề nhỏ nhưng mỗi năm các quốc gia đều thu được không ít lợi nhuận từ chính những di sản đó thông qua hoạt động du lịch, tham quan hay các hoạt động khác liên quan tới du lịch.

Chia sẻ sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất, Ngọc Thảo cho biết cô rất bất ngờ và xúc động bởi các thí sinh của cuộc thi này đều không chỉ xinh đẹp mà còn có vốn tri thức đáng nể. Cô tin rằng, mỗi cuộc thi đều có tiêu chí riêng và bản thân cô chắc là người phù hợp với tiêu chí của cuộc thi này.

Nói về dự định sau khi trở thành tân Hoa hậu Di sản Quốc tế – Pháp 2019, Ngọc Thảo cho biết cô muốn truyền thông điệp, cảm hứng tới các bạn trẻ về di sản theo cách phù hợp nhất.

Bản thân cô cũng là một người trẻ tuổi nên cô tin rằng, mình hiểu được phần nào lý do nhiều bạn trẻ không hào hứng với các di sản của thế giới, vì thế cô sẽ làm hết sức mình để có thể đem tới những điều thiết thực và xứng đáng với danh hiệu của bản thân cũng như những gì BTC kỳ vọng.

Thành phần ban giám khảo của đêm chung kết ‘Hoa hậu Di sản Quốc tế – Pháp 2019’

Ngọc Thảo cũng xin gửi lời hứa sẽ là một tấm gương trong việc bảo tồn, phát huy giá trị các di sản và cố gắng toả sáng tiêu chí của cuộc thi.

Được biết, sắp tới Ngọc Thảo sẽ cùng BTC có những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa trên cương vị mới của mình.

Bà Vân Jeanson – trưởng BTC cuộc thi

Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp 2019 – Miss Heritage International – France 2019 do công ty Sarl Van Nam (Van Brows) lần đầu tiên tổ chức tại thủ đô Paris của nước Pháp.

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tôn vinh, phát triển và bảo tồn văn hóa từng quốc gia. Cuộc thi sẽ thay đổi địa điểm đăng cai mỗi năm, Pháp được chọn là quốc gia chủ nhà đầu tiên của cuộc thi này.

Nguồn: motthegioi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Bộ trưởng Y tế Agnes Buzyn được chọn làm ứng cử viên chức Thị trưởng Paris

    Bộ trưởng Y tế Pháp Agnes Buzyn ngày 16/2 cho biết đảng Nền Cộng hòa Tiến bước (LREM) của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã chọn bà làm ứng cử viên cho chức Thị trưởng thành phố Paris, thay ông Benjamin Griveaux, người đã tuyên bố rút khỏi cuộc đua do bị cáo buộc dính […]

  • Rơi máy bay chở khách Pháp

    Hôm qua (16/2), một máy bay chở khách hạng nhẹ đã bị rơi ở miền Nam nước Pháp làm 4 người thiệt mạng. Truyền thông Pháp cho biết, đây là máy bay chở khách loại nhỏ, mang theo 4 người kể cả phi công, cất cách từ sân bay Angoulem và bốc cháy khi hạ […]

  • Bão Dennis hoành hành tại Anh và Pháp

    Bão Dennis hoành hành khiến cơ quan thời tiết Anh phải ban bố cảnh báo đỏ đối với khu vực South Wales trong khi cũng làm gián đoạn giao thông đường sắt ở Pháp. Bão Dennis hoành hành khắp nước Anh trong ngày 16/2 đã khiến một người thiệt mạng, gây lụt lội và gió […]