10:05 pm - 27 May, 2019

Cô gái Pháp bị bắt vì tắm tiên trong đài phun nước ở Italy

Nữ du khách nói với cảnh sát cô không biết mình đã làm gì sai khi tắm trong đài phun nước ở trung tâm thành phố Milan, Italy.

Những người có mặt tại đài phun nước Piazza Liberty (Milan) đỏ mặt khi thấy một cô gái trẻ khỏa thân dưới bể vào tối 22/5 và nhanh chóng báo cảnh sát. Sau đó, một số khách bộ hành đã cho cô mượn quần áo.

“Tôi không nghĩ chuyện này bị cấm ở Italy và mình đã làm điều gì sai trái”, người này nói khi bị cảnh sát áp giải khỏi hiện trường.

Cô gái ngoài 20 tuổi được xác định là một du khách Pháp, không sử dụng đồ uống có cồn hay chất kích thích vào lúc xảy ra sự cố. Hiện người này phải đối mặt với cáo buộc khiêu dâm nơi công cộng.

Ra mắt vào mùa hè 2018, Đài phun nước Piazza Liberty không phải một địa danh lịch sử mà là cửa dẫn xuống một cửa hàng Apple dưới lòng đất. Ảnh: Flawless Milano.

Italy cấm người dân và du khách tắm trong các đài phun nước lịch sử. Mức phạt có thể lên đến vài trăm euro. Một số thành phố như Rome và Florence có những quy định nghiêm về nơi người dân và du khách được phép ăn uống hoặc ngồi nghỉ ngơi, trong khi Venice cấm khách mặc đồ bơi và để ngực trần trong khu vực trung tâm thành phố.

Hải Đăng (Theo The Local)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch, Sốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Vườn trồng rau sạch trong Paris

    Mướp non, nấm trắng, ngò tây, bạc hà : người Pháp giờ đây dần dần làm quen với chuyện trồng rau sạch dù họ luôn sống ở thành phố. Khái niệm ‘‘nông nghiệp đô thị’’ bắt đầu trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Tại Paris và nhiều thành phố lớn, người ta […]

  • Paris mở rộng vòng tay với người tị nạn

    Ít hôm trước Ngày người Tị Nạn Thế Giới, ngày 15/06/2019, thành phố Paris tổ chức một cuộc cổ vũ cho việc tiếp đón người tị nạn. Khoảng 50 hiệp hội đoàn kết với người tị nạn đã tham gia vào buổi này. Suốt ngày hôm qua, tại khu Champ-de-Mars, gần tháp Eiffel, đã diễn ra nhiều […]

  • Người Pháp thích ăn món gì? Những món ăn bạn phải thử một lần khi đi du lịch Pháp

    Những món ăn nổi tiếng tại Pháp bạn nhất định phải thử một lần – Nếu có cơ hội đến thủ đô nước Pháp đừng bỏ qua cơ hội thử những món ăn độc đáo dưới đây bạn nhé, chắc chắn những món ăn này sẽ không làm bạn thất vọng đâu… Bánh mỳ Pháp […]