10:05 pm - 27 May, 2019

Cô gái Pháp bị bắt vì tắm tiên trong đài phun nước ở Italy

Nữ du khách nói với cảnh sát cô không biết mình đã làm gì sai khi tắm trong đài phun nước ở trung tâm thành phố Milan, Italy.

Những người có mặt tại đài phun nước Piazza Liberty (Milan) đỏ mặt khi thấy một cô gái trẻ khỏa thân dưới bể vào tối 22/5 và nhanh chóng báo cảnh sát. Sau đó, một số khách bộ hành đã cho cô mượn quần áo.

“Tôi không nghĩ chuyện này bị cấm ở Italy và mình đã làm điều gì sai trái”, người này nói khi bị cảnh sát áp giải khỏi hiện trường.

Cô gái ngoài 20 tuổi được xác định là một du khách Pháp, không sử dụng đồ uống có cồn hay chất kích thích vào lúc xảy ra sự cố. Hiện người này phải đối mặt với cáo buộc khiêu dâm nơi công cộng.

Ra mắt vào mùa hè 2018, Đài phun nước Piazza Liberty không phải một địa danh lịch sử mà là cửa dẫn xuống một cửa hàng Apple dưới lòng đất. Ảnh: Flawless Milano.

Italy cấm người dân và du khách tắm trong các đài phun nước lịch sử. Mức phạt có thể lên đến vài trăm euro. Một số thành phố như Rome và Florence có những quy định nghiêm về nơi người dân và du khách được phép ăn uống hoặc ngồi nghỉ ngơi, trong khi Venice cấm khách mặc đồ bơi và để ngực trần trong khu vực trung tâm thành phố.

Hải Đăng (Theo The Local)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch, Sốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Những điều đặc biệt lưu ý khi lái xe ô tô ở châu Âu

    Nếu đang có dự định lái xe ô tô đi nghỉ mát hay đi công tác ở châu Âu thì phải nhớ đã thuộc luật giao thông ở mỗi quốc gia mà bạn tới. Những điều đặc biệt lưu ý khi lái xe ô tô ở châu Âu Lái xe ô tô ở châu Âu […]

  • Những điều bạn chưa biết về tiếng Pháp

    Tổng số người sử dụng tiếng Pháp trên khắp thế giới đạt 284.952.860 theo Ethnologue 21. Đây là ngôn ngữ được học nhiều thứ hai trên thế giới với khoảng 120 triệu sinh viên trên toàn thế giới. Thông thạo tiếng Pháp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm khoảng thời gian dành […]

  • Những điều khiến Nhà thờ Đức Bà Paris trở nên đặc biệt

    Nhà thờ Đức Bà Paris, một trong những báu vật kiến trúc lớn nhất của thế giới phương Tây, rất đặc biệt với các cửa sổ hoa hồng, ống máng nước mặt quỷ Gargoyles… Trận hoả hoạn lớn ngày 15/4 đã nhấn chìm Nhà thờ Đức Bà Paris, phá huỷ phần mái của thánh đường, […]