1:16 am - 14 September, 2018

Chàng bác sỹ chi khoản tiền lớn đưa người yêu sang Pháp chụp ảnh cưới chỉ vì “đó là mơ ước của em”

“Tình yêu, đó là khi mơ ước của người này cũng là điều mà người kia muốn làm” – đây có lẽ là câu nói minh chứng rõ nhất cho chuyện tình đặc biệt này…

“Tình yêu, đó là khi mơ ước của người này cũng là điều mà người kia muốn làm” – đây có lẽ là câu nói minh chứng rõ nhất cho chuyện tình của đôi bạn trẻ Mai Hoàng (24 tuổi, TP Hồ Chí Minh) và Quang Minh (29 tuổi, An Giang).

Mai Hoàng và Quang Minh quen nhau tình cờ qua mạng xã hội.

Mai Hoàng là nữ sinh viên ngành dược, Quang Minh thì là thạc sỹ bác sỹ tu nghiệp ở nước ngoài. Mai Hoàng và Minh quen nhau một cách tình cờ qua mạng xã hội.

Sau một thời gian trò chuyện thì hai người hẹn gặp nhau ở ngoài. Và thật không ngờ rằng cuộc gặp đó lại mở đầu cho chuyện tình đẹp sau này.

Từ lần gặp đầu, Mai Hoàng và Minh đã thấy rất hợp nhau, cả hai yêu nhau từ lúc nào chẳng hay và thậm chí cũng không có người ngỏ lời trước hay sau.

Cũng giống như rất nhiều cặp đôi khác, tình yêu của Mai Hoàng và Minh cũng từng trải qua rất nhiều khó khăn.

Nhất là khoảng thời gian 3 năm yêu xa. Hai người cùng nhau đi hết các cung bậc cảm xúc từ vui buồn, giận hờn, nhớ nhung.

Vượt qua tất cả khó khăn, khoảng cách, Mai Hoàng và Quang Minh đã cùng nhau trưởng thành, giữ gìn được tình yêu qua năm tháng.

“Quyết định lựa chọn anh ấy làm chồng, xuất phát từ việc anh ấy không những yêu thương mình mà còn yêu thương cả gia đình mình nữa.

Ở bên cạnh anh ấy, mình cảm thấy được tình yêu thương, sự che chở. Không những vậy, anh ấy còn có một trái tim ấm áp, luôn thích giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn”, Mai Hoàng bộc bạch.

Hai người đã có chuyến đi sang Pháp chụp ảnh cưới.

Để kỷ niệm cho hành trình tình yêu của mình, đôi bạn trẻ đã vừa có chuyến đi sang Pháp chụp ảnh cưới.

Nói về quyết định này, Mai Hoàng cho biết trước đây khi cả hai còn mới quen nhau, cô đã từng chia sẻ về mơ ước của mình:

“Lúc đó mình có nói với anh ấy rằng mình mong ước sẽ được chụp hình cưới tại Pháp cùng người mình yêu để cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm đẹp của cả 2 tại đất nước tình yêu thơ mộng này”.

Thật không ngờ, ước mơ đó đã được Minh ấp ủ trong lòng và chỉ chờ cơ hội để giúp cô thực hiện.

Toàn bộ quá trình chuẩn bị đều do Minh bàn bạc cùng ekip, và bí mật thực hiện để tạo bất ngờ cho người yêu.

Kể cả việc phải đầu tư một khoản tiền lớn vì chi phí cho chuyến đi này cũng khá đắt đỏ. Những ngày lang thang khắp các góc phố của Paris, đôi bạn trẻ đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Đáng nhớ nhất là khi hai người chụp hình thì có rất nhiều bạn nhỏ đến xin chụp chung, rồi mọi người xung quanh cùng hò reo chúc mừng hai người.

Sau đám cưới, Mai Hoàng cho biết cuộc sống của cả hai hầu như không có gì thay đổi, bởi họ vẫn tiếp tục yêu xa khi cô học ở Sài Gòn còn Minh thì về An Giang làm việc cho gia đình.

Bù lại, Mai Hoàng chia sẻ cô may mắn có bố mẹ chồng tâm lý và yêu thương cô nên bản thân cô cũng cảm thấy rất hài lòng về hiện tại. Về ông xã, cô chỉ biết dùng từ “ấm áp” để diễn tả.

Cho dù hai người vẫn đang tiếp tục ở xa nhau nhưng cặp đôi trẻ tuổi đều cho hay, vì họ luôn dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối nên mọi trở ngại đều có thể dễ dàng vượt qua.

Mai Hoàng cho biết cô và ông xã sẽ cố gắng hoàn thành việc học tập để nhanh chóng đoàn tụ bên nhau.

Ảnh: Nupakachi

THU HƯƠNG – THEO AFAMILY.VN/HELINO

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật