5:04 am - 8 September, 2021

Cảnh báo bão được đưa ra trên 1/3 nước Pháp

Đợt nắng nóng cuối hè mà Pháp đang tận hưởng được dự đoán sẽ bị phá vỡ vào chiều thứ Tư, với cảnh báo bão được ban hành cho một phần ba đất nước, bao gồm cả khu vực Paris.

Sau một tháng Bảy và tháng Tám mát mẻ và ẩm ướt bất thường , nước Pháp đã chìm trong nhiệt độ lên tới 31 ° C trong tuần qua.

Tuy nhiên, hôm thứ Tư, 32 khu vực, gần một phần ba đất nước, được đặt trong tình trạng cảnh báo về giông bão kèm theo mưa xối xả, khả năng xảy ra lũ lụt cục bộ và mưa đá ở một số khu vực.

Các cơn bão được dự đoán sẽ đổ bộ vào chiều và tối thứ Tư tại các khu vực Essonne, Hauts-de-Seine, Seine-Saint-Denis, Val-de-Marne, Val-d’Oise, Allier, Aude, Ariège, Aveyron, Cher , Corrèze, Creuse, Dordogne, Eure-et-Loir, Haute-Garonne, Gers, Indre, Indre-et-Loire, Loir-et-Cher, Loiret, Lot, Lot-et-Garonne, Nièvre, Hautes-Pyrénées, Sarthe , Paris, Seine-et-Marne, Yvelines, Tarn, Tarn-et-Garonne, Haute-Vienne và Yonne.

Nhà dự báo thời tiết người Pháp Météo France dự báo mưa rất to trong thời gian ngắn (40 đến 60 mm trong ba đến bốn giờ), cũng như mưa đá ở các nơi và gió giật mạnh (80 đến 100 km / h).

Lượng mưa lớn nhất dự kiến ​​sẽ xảy ra ở phần phía bắc của Aude département và phía nam Tarn, nơi lượng mưa từ 100 đến 120mm có thể rơi trong ba giờ.

Nguồn: The Local

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin Nước Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật