7:26 pm - 26 March, 2018

Các khía cạnh đa dạng của Visa công nghệ Pháp

Các khía cạnh đa dạng của Visa công nghệ Pháp

Visa công nghệ của Pháp là gì?

Visa công nghệ Pháp đã được đưa ra bởi Chính phủ Pháp và nó là một Visa Pháp cải tiến đáng để bạn có thể quan tâm và tìm hiểu thêm. Nếu bạn có đủ vốn và ý tưởng sáng tạo cho việc khởi nghiệp, ước mơ của bạn ở Pháp thực sự có thể thành công.

Visa công nghệ Pháp dành cho những doanh nhân nước ngoài đầy tham vọng mơ ước có một văn phòng gần tháp Eiffel. Trước khi bắt đầu quá trình cấp thị thực này, có một số khía cạnh mà bạn phải biết rõ. Thứ nhất là bạn phải được một vườn ươm doanh nghiệp chấp nhận. Đây là một nhóm hỗ trợ sự phát triển kinh doanh của bạn tại Pháp.

Visa công nghệ Pháp là một thủ tục đơn giản, nhanh chóng dành cho ba loại tài năng công nghệ quốc tế để có được giấy phép cư trú được gọi là ” Passeport Talent ” (“Talent Passport”)

Visa công nghệ của Pháp mở rộng cho ba loại công nhân kỹ thuật – người khởi nghiệp, nhân viên và nhà đầu tư – và cho phép họ sống và làm việc tại Pháp.

Nó có giá trị trong bốn năm , có thể ra hạn.

Nó được mở rộng cho các thành viên gia đình trực tiếp : vợ chồng cũng nhận được giấy phép cư trú cho phép họ sống và làm việc tại Pháp.Trẻ em phụ thuộc cũng được phép sống ở Pháp.

Không cần giấy phép làm việc bổ sung.

* Xin lưu ý rằng công dân từ Khu vực Kinh tế Châu Âu và Thụy Sĩ không cần giấy phép cư trú.

Đối với giấy phép làm việc bình thường, đương đơn phải xin Giấy phép cư trú lần đầu và việc này mất khá nhiều thời gian. Bạn chỉ có thể bắt đầu làm việc sau này. Nhưng trong trường hợp của Visa công nghệ Pháp, giấy phép cư trú được cung cấp trong vòng vài tháng.

Ban đầu, thị thực là tạm thời và có hiệu lực là 4 năm. Để có được giấy phép lao động, các nhà đầu tư nhập cư phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể bao gồm:

Chứng minh bằng chứng về hồ sơ tài chính

Có ý tưởng sáng tạo cho việc khởi nghiệp

Có được sự chấp thuận của chính phủ Pháp

Làm thế nào để đủ điều kiện cho Visa công nghệ cao của Pháp?

Visa công nghệ Pháp bao gồm 3 loại khác nhau với 3 hồ sơ, 3 thủ tục riêng biệt

Visa công nghệ của Pháp cho người khởi nghiệp: Tìm khởi đầu của bạn ở Pháp tại một trong những vườn ươm đối tác của chúng tôi.

Visa Công nghệ Pháp cho nhân viên: tham gia một trong 100 công ty đủ điều kiện để tuyển dụng Người giữ giấy Tech Visa Pháp.Các công ty này đã được chọn đặc biệt cho trạng thái tăng trưởng siêu của họ như là một phần của chương trình có tên ” Pass French Tech “.

Visa Công nghệ Pháp cho nhà đầu tư: Đầu tư vào các công ty mới thành lập ở Pháp bằng cách:

mở một công ty vốn mạo hiểm ở Pháp,

đầu tư trực tiếp vào một dự án kinh doanh,

hoặc được tuyển dụng như là một nhà đầu tư tại một công ty đầu tư ở Pháp

Pháp đang rất cần những nguồn nhân lực trẻ!

Pháp muốn mang về một thế hệ mới của các công ty hàng đầu thế giới, thúc đẩy đổi mới, và tạo ra việc làm trong nền kinh tế Pháp. “Chúng ta chỉ có thể đạt được kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng nếu chúng ta có thể thu hút đúng người.” Hơn thế nữa, trong một thế giới do sự đổi mới, nơi sự sáng tạo và sự dũng mãnh đang thay đổi các quy tắc của trò chơi, sự đa dạng – về văn hóa và con đường sự nghiệp – là một tài sản cho hệ sinh thái.

Việc quốc tế hóa hệ sinh thái khởi nghiệp ở Pháp là một nhu cầu về văn hoá và kinh tế cho phép các công ty tăng trưởng siêu thành công trong sự phát triển quốc tế của họ.

Ngành công nghệ đang thực sự toàn cầu hóa, và cạnh tranh rất khốc liệt, đặc biệt là khi thu hút các tài năng tốt nhất. Nếu Pháp muốn sản xuất các công ty hàng đầu thế giới, họ phải có khả năng đưa những tài năng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới và chuyển đổi sang hệ sinh thái công nghệ của Pháp càng trơn tru nhất có thể.

Tại sao bạn nên chọn visa công nghệ Pháp

Trong vài năm qua đã có tới 10.000 công ty mới thành lập tại Pháp. Vốn đầu tư mạo hiểm tăng gấp đôi trong giai đoạn 2014 và 2015 và vẫn tăng cao vào năm 2016 (tăng từ $ 1B trong năm 2014 lên $ 2B vào năm 2015 và tới 2,4 tỷ đô la vào năm 2016) 60% những người 18-29 tuổi ở Pháp cho biết muốn tạo ra các công ty riêng của họ, và hệ sinh thái khởi nghiệp của Pháp đã phát triển nhanh hơn bất kỳ hệ sinh thái châu Âu nào khác trong 5 năm qua. Ngày nay, Pháp có số lượng các giao dịch VC lớn nhất ở châu Âu. Đằng sau những câu chuyện thành công nổi tiếng của Criteo, Blablacar và OVH, có rất nhiều công ty mới thành lập ở Pháp trên khắp thế giới: Cellectis, Drivy, Scality, Sigfox, Vestiaire Collective, và Algolia,…

Đất nước Pháp thực sự có rất nhiều cơ hội kinh doanh và việc làm cho các chuyên gia công nghệ tài năng.

Theo visahoaki

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Visa - Di trú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Các điểm du lịch ở Paris không thể bỏ qua

    Paris – thủ đô nước Pháp, là thành phố lớn nhất châu ÂU và là trung tâm nghệ thuật, thời trang, ẩm thực và văn hóa toàn cầu. Vậy nết một lần đặt chân tới vùng đất này bạn sẽ lựa chọn địa điểm nào cho hành trình của mình. Cùng tìm hiểu các điểm […]

  • Cãi mẹ yêu Việt kiều hơn tuổi, 8X Nha Trang 10 năm nằm giường 1m6 vì lý do ngỡ ngàng

    Vượt qua sự phản đối của gia đình khi yêu Việt kiều Pháp lớn tuổi, hiện nay, chị Vân Đỗ đang có cuộc sống hạnh phúc với 3 nhóc tỳ nhí. Chị Vân Đỗ (35 tuổi, Nha Trang) gọi chuyện tình yêu của mình và ông xã là sự tình cờ của định mệnh bởi […]

  • Vì sao nước hoa Pháp lại được ưa chuộng trên thế giới

    Nhắc đến nước hoa là ngay lập tức người ta nghĩ đến Pháp. Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết lý do vì sao nước hoa Pháp lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Nước Pháp tráng lệ – kinh đô nước hoa thế giới Latin Per fumum – “truyền tải thông qua […]