1:58 am - 14 June, 2019

Các hãng máy bay có hành trình từ Việt Nam đi Pháp

Bạn đang muốn tìm hiểu về các hãng máy bay đi Pháp, có những hãng nào bay từ Việt Nam qua Pháp, chuyến bay từ Việt Nam đi Pháp mất bao lâu, nên chọn hãng bay nào tốt và thoải mái nhất, mua vé máy bay đi Pháp ở đâu để có giá rẻ nhất? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Các máy bay đi Pháp từ Việt Nam

Nước Pháp luôn là điểm đến mơ ước của nhiều người, đây là quốc gia lớn và phát triển của châu Âu. Pháp có số lượng sân bay rất lớn, gần 500 sân bay. Dù bạn muốn đến bất kỳ thành phố nào cũng có di thể chuyển bằng đường hàng không.

Vậy từ Việt Nam có những hãng nào bay đi Pháp? Hiện nay, có khá nhiều hãng hàng không trên thế giới khai thác đường bay Việt Nam – Pháp. Theo một số thống kê, có hơn 70 hãng hàng không tên tuổi đang khai thác hành trình này. Vì vậy, bạn hãy yên tâm rằng mình có rất nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích chuyến đi.

Một số hãng hàng không lớn đi Pháp và thông tin liên hệ:

Singapore Airlines: hãng hàng không quốc gia của đất nước Singapore, đây là hãng hàng không uy tín được đánh giá cao trong ngành hàng không thế giới. Hãng hàng không 5 sao của thế giới. Liên hệ:

Ở Hà Nội: +84 (024) 3826 8888, địa chỉ: Số 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
Hồ Chí Minh: +84 (028) 3823 1588, địa chỉ: 29 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Etihad Airways: hãng hàng không của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, đây là một trong những hãng có dịch vụ bay tốt nhất. Liên hệ văn phòng đại diện Việt Nam: + 84 (028) 7300 1376.

Air China: hãng hàng không quốc doanh lớn thứ 2 ở Trung Quốc, hàng này cũng khai thăc sđường bay Việt Nam đi Pháp. Liên hệ văn phòng đại diện Việt Nam: +84 (028) 3823 3888.

China Eastern Airlines: là một hãng hàng không lớn ở Trung Quốc có Trụ sở ở Thượng Hải. China Eastern Airlines là một trong những hãng có đường bay Việt Nam – Pháp. Liên hệ văn phòng địa diện ở Việt Nam : +84 (028) 3930 8888.

Và các hãng hàng không đi Pháp khác như: Jet Airways, Air France, Emirates, Malaysia Airlines, Qatar Airways…

Thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp

Từ Việt Nam, bạn có thể khởi hành ở 3 thành phố lớn để đi Pháp là Hà Nội (sân bay quốc tế Nội Bài), TP. Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất) và Đà Nẵng (sân bay quốc tế Đà Nẵng), hàng ngày đều có chuyến bay từ Việt Nam sang Pháp. Trong đó vé máy bay đi Paris – thủ đô nước Pháp được tìm kiếm nhiều nhất.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp sẽ phụ thuộc nhiều vào hãng hàng không mà bạn chọn, những hãng nào nối chuyến hoặc quá cảnh lâu sẽ có thời gian bay lâu hơn. Bay từ Hà Nội đi Paris trung bình khoảng 16 tiếng, TP. Hồ Chí Minh đi Paris sẽ kéo dài hơn nữa tiếng.

Nếu bạn đến các thành phố khác ở Pháp thì chuyến bay sẽ kéo dài thêm thời gian tùy vào khoảng cách xa gần và lịch trình bay của hãng. Một số chuyến bay có thể mất 30 tiếng, ví dụ như Hà Nội đi Lyon mất 31h 05, TP. Hồ Chí Minh đi Lyon mất 30h. Hà Nội đi Marseille kéo dài 28h 05, TP. Hồ Chí Minh đi Marseille sẽ là 27h 40. Bạn nên lưu ý rằng, đây chỉ là thời gian từ Việt Nam bay đi Pháp mang tính chất tương đối. Để nắm rõ thời gian mất bao lâu, bạn cần xác định ngày giờ bay và hãng bay, từ đó quyết định lịch trình cụ thể.

Theo dichvuvemaybay

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Cẩm nang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Vườn trồng rau sạch trong Paris

    Mướp non, nấm trắng, ngò tây, bạc hà : người Pháp giờ đây dần dần làm quen với chuyện trồng rau sạch dù họ luôn sống ở thành phố. Khái niệm ‘‘nông nghiệp đô thị’’ bắt đầu trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Tại Paris và nhiều thành phố lớn, người ta […]

  • Paris mở rộng vòng tay với người tị nạn

    Ít hôm trước Ngày người Tị Nạn Thế Giới, ngày 15/06/2019, thành phố Paris tổ chức một cuộc cổ vũ cho việc tiếp đón người tị nạn. Khoảng 50 hiệp hội đoàn kết với người tị nạn đã tham gia vào buổi này. Suốt ngày hôm qua, tại khu Champ-de-Mars, gần tháp Eiffel, đã diễn ra nhiều […]

  • Người Pháp thích ăn món gì? Những món ăn bạn phải thử một lần khi đi du lịch Pháp

    Những món ăn nổi tiếng tại Pháp bạn nhất định phải thử một lần – Nếu có cơ hội đến thủ đô nước Pháp đừng bỏ qua cơ hội thử những món ăn độc đáo dưới đây bạn nhé, chắc chắn những món ăn này sẽ không làm bạn thất vọng đâu… Bánh mỳ Pháp […]