2:18 am - 20 September, 2019

Báo đen bất ngờ xuất hiện trên mái nhà ở Pháp

Một con báo đen trốn nhà bị phát hiện lang thang trên các nóc nhà ở một thị trấn ở Pháp. Nhiều người thích thú khi nhìn thấy cảnh tượng hiếm hoi này.

Theo truyền thông Pháp, con báo đen – được các chuyên gia động vật đánh giá là khoảng 6 tháng tuổi này, là thú cưng trốn khỏi nhà qua cửa sổ quên đóng khi chủ đi vắng.

Các sĩ quan cảnh sát, lính cứu hỏa và nhân viên từ Cơ quan Bảo tồn Đời sống Hoang dã Quốc gia của Pháp đã cùng nhau phối hợp để đưa chú “mèo lớn” này về nhà sau khi nó gây ra một khuấy động không nhỏ ở thị trấn Armentieres.

“Con báo thật đẹp. Thật tuyệt khi nhìn thấy báo đen trong đời thực”, một hàng xóm nói với báo La Voix du Nord.

Báo đen lang thang trên mái nhà ở thị trấn Armentieres, Pháp khiến nhiều người thích thú. Ảnh: Independent.

Hàng chục cư dân địa phương rung chuông nhà hàng xóm để rủ nhau xem con báo đi trên mái nhà khiến lực lượng chức năng phải dựng một hàng rào gần hiện trường.

Trong khi đó, con báo tỏ ra điềm tĩnh, thỉnh thoảng dừng bước để theo dõi khi có tàu chạy qua hay để quan sát một con mèo xuất hiện.

“Suốt 20 năm hành nghề tôi chưa từng gặp chuyện như vậy”, một cảnh sát cho hay.

Cuối cùng, con báo đã quay về nhà chủ nhân của nó và lực lượng cứu hộ tiến hành đóng cửa sổ ngôi nhà lại.

Theo Zing

Bạn đang xem danh mục: Sốc
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Thưởng ngoạn thị trấn Annecy mộng mơ dưới dãy Alps

    Từ nhiều năm nay, nước Pháp vốn được cả thế giới biết đến như một quốc gia ngập tràn sự lãng mạn, với những dòng tiểu thuyết tình cảm, những nụ hôn màn ảnh nóng bỏng và cả những công trình kiến trúc tụ hợp tinh hoa của cả nền văn hóa châu Âu. Ngay […]

  • Pháp bất ngờ điều động tàu sân bay hạt nhân tới Trung Đông

    Tổng thống Pháp Emmanuel Macron thông báo, nhóm tác chiến tàu sân bay Charles De Gaulle của nước này sẽ được triển khai tới Trung Đông trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 4-2020 nhằm hỗ trợ cho Chiến dịch quân sự Chammal ở khu vực. Chammal là chiến dịch đã được phát […]

  • Pháp: Sản lượng điện hạt nhân giảm trong năm 2019

    Sản lượng điện hạt nhân của Pháp trong năm ngoái đạt 379,5 terawatt (TWh), giảm so với năm trước do đặc biệt là sự cố dừng các lò phản ứng ngoài dự kiến, Tập đoàn điện lực Pháp (EDF) ngày 14/1 cho biết. Sản lượng điện hạt nhân tích lũy trong năm 2019 là 379,5 […]