8:04 pm - 3 November, 2019

Anh chàng điển trai khiến hàng nghìn cô gái ngưỡng mộ khi trồng cả một sân thượng rau quả xanh tươi

Thừa nhận chẳng có chút kiến thức nào về trồng trọt, anh chàng người Pháp lần lượt thử thách bản thân với các giống rau phổ biến như xà lách, củ cải, khoai tây…

Patrick là người Pháp nhưng hiện sống tại Amsterdam, Hà Lan. Nói về khu vườn của mình, anh chàng độc thân cảm thấy may mắn vì sống trong thành phố nhộn nhịp mà vẫn có thể gây dựng một khu vườn rau xanh tươi tốt.

Diện tích sân thượng không lớn – chỉ 15 m2, nhưng cũng đủ để Patrick thỏa đam mê vườn và thử nghiệm nhiều loại cây trồng.

Ngay từ khi bắt đầu tập tành trồng trọt vào tháng 5 vừa qua, Patrick đã nhận thấy đây là một hoạt động giúp anh giảm stress và có thể cung cấp nguồn thực phẩm an toàn cho bữa ăn của mình.

Anh chàng độc thân trồng hoa đầu tiên trong những chậu gắn trên ban công và sau đó đến củ cải đỏ, xà lách, khoai tây.

Patrick thừa nhận rằng anh không có chút kiến thức nào về trồng rau nhưng luôn tự nhủ với chính mình là tại sao không thử một lần?

Chàng trai người Pháp mua đất organic, vài chiếc chậu, một số loại hạt giống và bắt đầu thử nghiệm. Anh học được các kiến thức cơ bản một cách dễ dàng và nhanh chóng. Do đó, Patrick cũng sớm thu được kết quả. Lứa rau đầu tiên, anh thu hoạch được xà lách. Cảm giác sung sướng giống như “tìm ra lửa”, Patrick tiếp tục mua thêm nhiều hạt giống và cải tiến kỹ thuật trồng trọt.

Ăn những món rau do chính tay mình trồng có vị ngon không gì so sánh được – đó là điều mà Patrick đã chia sẻ về thành quả của mình.

Khi những người bạn, gia đình và đồng nghiệp tỏ vẻ ngạc nhiên với điều Patrick làm: “Ồ, cậu đang trồng rau, thật tuyệt vời!”, anh đều muốn nói với họ rằng: “Bạn cũng có thể làm được. Nó không phức tạp, chỉ cần bạn có sự kiên nhẫn, tình yêu và đam mê”.

Theo Ngoisao.net

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật