8:43 pm - 19 February, 2019

Thông tin về các hãng hàng không và sân bay ở châu Âu

Châu Âu là một trong những xứ sở của ngành công nghiệp du lịch . Là nơi quy tụ của nhiều quốc gia với những danh lam thắng cảnh cùng những điều thú vị thu hút khách du lịch khám phá. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định đi du lich Châu Âu, Chắc hẳn ban sẽ phải đau đầu khi tìm hiểu thông tin về các hãng hàng không và sân bay ở châu Âu.

Bởi lẽ khu vực này có rất nhiều quốc gia, mỗi quốc gia không chỉ có 1 sân bay duy nhất. Và bạn không thể biết được đâu là sân bay chính . đâu là phụ và cách trung tâm bao xa, những hãng hàng không nào đóng đô ở đó (quan trọng nhất là các hãng giá rẻ). Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc này ở bài viết dưới đây.

Trước khi quyết định đặt vé máy bay đến Châu âu. Bạn cần phải biết được thông tin về các hãng hàng không và sân bay ở châu Âu. Từ đó mới có thể chọn được xem bên mua vé máy bay của hàng nào rẻ để đi và gần nhất đến điểm mà bạn định tham quan.

Thông tin về các hãng hàng không và sân bay ở châu Âu

Các hãng hàng không giá rẻ ở châu Âu

Ở Châu Âu có 2 hãng hàng không lớn nhất là Easyjet và Ryanair, bên cạnh đó còn rất nhiều các hàng khác của các quốc gia. Cách đây vài năm châu Âu có rất nhiều hãng nhỏ giá rẻ, nhưng cũng rất nhiều trong số đó không còn tồn tại đến ngày nay vì không cạnh tranh nổi.

Một số hãng lớn và phổ biến

Easyjet: Cùng với hãng Ryanair là 2 hãng hàng không giá rẻ lớn nhất của châu Âu, ở những sân bay chính của các thành phố lớn đều có máy bay của hãng này, dịch vụ ổn nhưng giá có vẻ không tốt bằng Ryanair.

Ryanair: Là hãng hàng không quá nổi tiếng vì giá vé siêu tốt của Ireland, có chuyến bay quốc tế chỉ mất 1EUR, giá vé bao gồm thuế phí ngay từ đầu. Tuy nhiên điều kiện về dịch vụ và hành lý khá ngặt nghèo.

Vueling: Đây là hãng hàng không của đất nước Tây Ban Nha đôi khi cũng có giá rất tốt đặc biệt là các chuyến đi và đến Barcelona, chất lượng tốt, đúng giờ, hành lý cũng không quá khắt khe. Hiện nay Vueling cũng đẩy mạnh phát triển mở thêm nhiều đường bay rộng khắp châu Âu.

Transavia: Là một hãng hàng không của Hà Lan nên các chuyến bay chủ yếu là đi qua Amsterdam và Rotterdam. Một điểm thú vị của hãng này là tiếp viên chủ yếu là nam.

Airberlin: Hãng này của Đức có các đường bay rộng khắp châu Âu và cả các chuyến qua châu lục khác, lớn chỉ sau Easyjet và Ryanair.

Một số hãng hàng không khác như: Norwegian của Na uy, United Kingdom: Bmibaby, FlyBe, Jet2, Monarch của UK. Condor, Tuifly, và Germanwings của Đức. Helvetic của Thụy Sĩ

Thông tin về các sân bay ở châu Âu

Có thể điểm qua các sân bay lớn tại các thành phố của các Quốc gia ở Châu âu.

– Áo: có sân bay Vienna IA ở thành phố Vienna và Salzburg Airport ở Salzburg.

– Bỉ: tại thành phố Brussels có các sân bay Brussels IA/Brussels Zaventem, Brussels South Charleroi Airport

– Bồ Đào Nha có sân bay Lisbon IA/Lisbon Portela Airport tại thành phố isbon

– CH Séc có Václav Havel Airport tại thành phố Prague

– Đan Mạch: tại thành phố Copenhagen có sân bay Copenhagen IA rộng lớn…

Nguồn : Dế Việt – DeViet.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Cẩm nang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật