12:22 am - 31 March, 2021

16 bộ phim cổ điển và hiện đại Pháp sẽ được công chiếu tại Việt Nam

Tin vui đối với những người yêu điện ảnh và văn hóa Pháp tại Việt Nam. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã cho phép tổ chức chiếu phim Pháp tại Việt Nam.

Các bộ phim được trình chiếu gồm: Robert Doisneau: Điều kỳ diệu đằng sau ống kính; Lỗi của phụ nữ, Giúp việc – hết việc; Ánh sáng chân lý ở thành phố Roubaix; Jean Paul Gaultier – Buổi trình diễn cuối cùng; Huyền thoại về chiếc hộp đỏ mang tên Cartier; Isabel Marant: Khởi nguyên của bộ sưu tập; Thời trang Balmain; Lịch sử thời trang: Cách mạng thời trang; Tháp Eiffel: Cuộc đối đầu lịch sử; Paris – Thành phố vượt thời gian; Versailles – Cung điện Vua mặt trời; Công viên kinh dị; Kịch bản cuộc đời; 52 phút thăng hoa trên sàn diễn; Cậu bé kỳ diệu.

Cảnh trong phim “Huyền thoại Jappeloup” sẽ được chiếu tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội) vào ngày 4-4. Ảnh minh họa: Trung tâm văn hóa Pháp.

Các bộ phim được trình chiếu từ ngày 1-4 đến 31-12, tại các địa điểm: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Nghệ An, Hà Tĩnh, Lào Cai, Huế, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt và Cần Thơ. Các phim chỉ được trình chiếu tại Việt Nam sau khi có giấy phép phổ biến phim của Cục Điện ảnh.

Việc tổ chức chiếu phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành.

Nguồn: qpnd.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Pháp cho phép trẻ em từ 12-17 tuổi tiêm vaccine Moderna

    Cơ quan y tế Pháp khuyến cáo nên ưu tiên việc tiêm vaccine cho những trẻ em có các yếu tố sức khỏe dễ dẫn đến nguy cơ mắc bệnh nặng khi nhiễm Covid-19. Cơ quan Y tế cấp cao Pháp ngày 28/7 đã “bật đèn xanh” cho phép trẻ em từ 12 – 17 […]

  • Xe điên lao vào quán cà phê ở Paris, làm nhiều người bị thương

    Ít nhất 1 người c̵h̵ế̵t̵ và 6 người khác bị thương khi một chiếc xe chạy hết tốc độ lao vào một quán cà phê vỉa hè ở thủ đô của Pháp. Theo hãng RT, vụ việc xảy ra lúc 11h đêm giờ tại Sport Bar ở quận 17. Tài xế đã chạy trốn khỏi […]

  • Ốc sên Escargot – đệ nhất ẩm thực Pháp

    Nếu như ở Việt Nam, “ốc sên” không được định danh là món ăn thì ở Pháp những món ăn chế biến từ “ốc sên” lại được coi là đệ nhất ẩm thực, thậm chí chỉ dành cho giới thượng lưu sang chảnh. Món ăn có từ huyền thoại ngàn năm Ốc sên được người […]