7:59 pm - 27 September, 2018

10 nhà hàng Pháp ngon nhất ở Paris

Nếu một lần tới Paris và muốn thưởng thức món ăn kiểu Pháp bạn nên một lần tới những nhà hàng nổi tiếng dưới đây.

Nhà hàng Bistrot Paul Bert, nhà hàng nằm ở phía đông Paris, bạn nên chọn món bittết và bánh tart táo cho lần đầu tiên tới đây của mình.

Nhà hàng Septime, nhà hàng này cũng nằm ở phía đông Paris. Thưởng thức món ăn ở đây bạn sẽ được nếm sự sáng tạo tuyệt vời của đầu bếp trong không gian độc đáo nhất.

Chez Casimir nhà hàng này được nhiều người Pháp ưa thích. Tại đây bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn cực ngon mà sẽ bất ngờ vì giá cả cực kỳ phải chăng.

Relais d’Entrecôte món ăn nổi tiếng nhất của nhà hàng này là món bít tết và khoai tây chiên.

Chateaubriand nếu muốn dùng bữa tại nhà hàng này bạn sẽ phải đặt trước khá lâu. Tuy nhiên dù đặt trước thì bạn cũng sẽ phải xếp hàng để đợi tới lượt mình bước vào.

Verjus nhà hàng này được mở bởi một cặp vợ chồng người Mỹ. Những món ăn được chế biến từ thực phẩm tươi sống, theo mùa khiến món ăn ở đây trở nên đặc biệt.

Semilla nhà hàng này nằm trên con phố du lịch St-Germain. Bên cạnh các món ăn ngon bạn nên nếm thử rượu vang đặc biệt ở đây vì nó sẽ làm bạn khó quên được.

L’Atelier de Joel Robuchon nhà hàng này xứng đáng được đứng vào danh sách những nhà hàng tốt nhất Paris. Bạn sẽ không tiếc nuối khi đã chọn nhà hàng này để khám phá món Pháp truyền thống hoặc những món ăn nổi tiếng khác.

Nhà hàng Les Papilles

Breizh Café

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cập nhật
  • Các điểm du lịch ở Paris không thể bỏ qua

    Paris – thủ đô nước Pháp, là thành phố lớn nhất châu ÂU và là trung tâm nghệ thuật, thời trang, ẩm thực và văn hóa toàn cầu. Vậy nết một lần đặt chân tới vùng đất này bạn sẽ lựa chọn địa điểm nào cho hành trình của mình. Cùng tìm hiểu các điểm […]

  • Cãi mẹ yêu Việt kiều hơn tuổi, 8X Nha Trang 10 năm nằm giường 1m6 vì lý do ngỡ ngàng

    Vượt qua sự phản đối của gia đình khi yêu Việt kiều Pháp lớn tuổi, hiện nay, chị Vân Đỗ đang có cuộc sống hạnh phúc với 3 nhóc tỳ nhí. Chị Vân Đỗ (35 tuổi, Nha Trang) gọi chuyện tình yêu của mình và ông xã là sự tình cờ của định mệnh bởi […]

  • Vì sao nước hoa Pháp lại được ưa chuộng trên thế giới

    Nhắc đến nước hoa là ngay lập tức người ta nghĩ đến Pháp. Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết lý do vì sao nước hoa Pháp lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Nước Pháp tráng lệ – kinh đô nước hoa thế giới Latin Per fumum – “truyền tải thông qua […]